Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Condotel Tây Hồ Sun Group

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Condotel Tây Hồ Sun Group

nhan ky gui

Condotel Tây Hồ Sun Group được sở hữu tại vị trí vô cùng đắc địa tại thủ đô Hà Nội, theo chuyên gia nhận định trong thời gian sắp tới dự án này sẽ có

Chung cư Bình Mỹ Riverside tiện ích cao cấp giữa trung tâm tổ ấm thiên đường
Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư dự án The Avila 2
Cát Lái Invesco thiết bị nhập khẩu khu trung tâm phù hợp môi trường

Condotel Tây Hồ Sun Group được sở hữu tại vị trí vô cùng đắc địa tại thủ đô Hà Nội, theo chuyên gia nhận định trong thời gian sắp tới dự án này sẽ có những bước đột phát mới làm nóng thị trường Condotel nói riêng và thị trường bất động sản nói chung.

Vậy loại hình Condotel có gì đặc biệt? Condotel được viết tắt từ mục Condo & Hotel, là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ cao cấp và khách sạn. Trên thị trường BĐS thế giới, khái niệm này đã được đông đảo giới đầu tư biết tới nhưng lại còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Những giá trị “kép” căn hộ Condotel mang tới khách hàng có thể sẽ mang tới cho gia chủ những giờ khắc nghỉ dưỡng sang trọng – thoải mái như chính ngôi nhà của mình. giờ, mô hình đầu tư vào căn hộ Condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của BĐS nghỉ dưỡng.

Đối với những loại đầu tư truyền thống thì khả năng đem lại lợi nhuận không được cao chỉ dừng lại ở mức từ 4-6%/năm còn khi đầu tư vào Condotel sẽ có tỉ suất sinh lời cao, ít rủi ro và có phí bảo dưỡng định kì. Cơ hội để mua một Condotel tại giai đoạn tiền xây dựng khá tốt. Hầu hết tất cả các dự án Condotel đều bán ở giai đoạn tiền xây dựng. Những nhà đầu tư Bất động sản hiểu biết rằng giá mua tại giai đoạn tiền xây dựng có thể là một giá hời và tài sản đó có thể bán với một giá cao hơn một khi nó đã hoàn thành và đưa vào hoạt động.

Đến với Condotel Tây Hồ Sun Group quý khách sẽ được tận hưởng lợi nhuận cao từ chủ đầu tư Sun Group, giống như các dự án thành công trước đây như ViPeninsula Resort, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort… đầu tư vào Condotel Tây Hồ Sun Group chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm, liên tục trong vòng 10 năm, thêm nữa chủ sở hữu cofnn có đặc quyền sở hữu lâu dài và có chính sách tương trợ tối ưu.

Với những ưu thế vượt trội cùng lợi nhuận đầu tư hấp dẫn như trên không lí gì bạn không sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án vàng của Thủ Đô, Condotel Tây Hồ Sun Group.

Xem thêm: Dự án Condotel Phú Quốc được sở hữu vị trí đẹp nhất  tại Đảo Ngọc với mặt view hướng biển và lưng tựa núi tạo nên thế vững chãi đầy thoáng đạt của dự án, Vinpearl Condotel Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị. Xem chi tiết tại: http://vietnamcondotel.net/condotel-phu-quoc/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0