Chức năng phụ của máy bơm nước công suất lớn

nhan ky gui

Phần tiếp theo của bơm được ứng dụng như thế nào trong cuộc sống xem biên soạn tại đây 6. Công suất bơm >> Tham khảo báo giá máy bơm nước

Thiết kế khách sạn theo phong cách Nhật
Thiết kế nội thất shop, cửa hàng với phong cách độc
Tư vấn thiết kế và thi công nội thất thẩm mỹ viện đẹp

Phần tiếp theo của bơm được ứng dụng như thế nào trong cuộc sống xem biên soạn tại đây

6. Công suất bơm

>> Tham khảo báo giá máy bơm nước công nghiệp http://giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra.html

Công suất thường được tính bằng HP (mã lực) hoặc Kw (hoặc W). Ví dụ như bạn mua một chiếc bơm nước có công suất 1HP thì tương đương với 750W, đều này có nghĩa mỗi giờ chiếc máy bơm ngốn hết 750 watt điện của chúng ta.do đó, khi chọn bơm chúng mình cần cân nhắc công suất sử dụng, hãy chọn một số loại bơm có công suất thấp nhất có biện pháp mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chúng mình để hạn chế điện năng.

7. chức năng phụ.

Khoa học càng ngày càng phát triển thì nhưng chiếc máy bơm giờ không còn chỉ là cắm điện vào rồi bơm, mà nó còn được tích hợp nhiều công năng khác nữa. Điển hình ảnh nhất là công năng cảm biến nhiệt độ thông qua rơ le nhiệt hay chip điện tử. Khi máy vận hành quá nhiệt độ qui định thì công tắc sẽ tự ngắt điện giúp đối với“tính mạng” chiếc máy bơm của chúng ta sẽ được chắc chắn khỏi nguy cơ cháy, quá tải. Với một vài chiếc bơm chìm cũng vậy, bên trong máy có thêm cả cảm biến mực nước giúp cho máy không bị quá tải khi nước cạn.

>> Xem thêm máy bơm nước 30m3/h https://goo.gl/1uSLJN

Biến tần là gì? Khi tham quan các trang bơm nước, không ít người thắc mắc bơm biến tần là gì, nó có gì hơn bơm thông thường mà sao mắc vậy?

Biến tần là thiết bị vận hành để biến đổi hãng điện xoay chiều từ tần số này sang tần số khác theo sự điều chỉnh tự động hoặc bằng tay. Điều này giúp máy bơm hoạt động hiệu nghiệm tiết kiệm điện năng. Biến tần được sử dụng phổ biến nhất trong hệ thống máy bơm tăng áp. Vậy bộ biến tần giúp gì trong bơm tăng áp? Máy biến tần giúp điều chỉnh tốc độ vòng quay motor bên trong máy bơm, khi motor quay càng nhanh, máy bơm được nhiều nước hơn và điện năng tiêu thụ nhiều hơn. Nhưng khi có bộ biến tần, motor được điều chỉnh theo quan tâm hưởng dụng, sử dụng nhiều máy điều khiển motor quay nhanh, sử dụng ít máy điều khiển motor quay chậm, từ đó điện năng được tiết kiệm đáng kể.

Trên đây là một vài yếu tố quan trọng để lựa chọn bơm khi sử dụng từ đó nhữngyếu tố khi chọn bơm là Đầu tiên là về công suất và hãng diện sử dụng 3 pha hay 1 pha. Máy bơm cần lưu lượng hay cần cột áp sẽ tùy theo Mục đích này hưởng dụng có thể sử dụng trục ngang và loại trục đứng.

Matra JSC chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp công suất lớn như sau Matra của Ý spa thương hiệu nổi tiếng của thế giới

>> Xem thêm máy bơm nước chìm tsurumi KTZ23.7 xem tại đây http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-nuoc-thai-tsurumi-ktz.html

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0