Chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon là công ty như thế nào?

Chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon là công ty như thế nào?

nhan ky gui

Khi tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon có rất nhiều người tìm hiểu về vị trí dự án, giá bán căn hộ, chủ đầu tư. Với tư cách là những người

Giá trị nổi bật của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Hệ thống tiện ích xung quanh Sunshine Continental
Tiện ích dự án Paris Hoàng Kim có đảm bảo được chất lượng cuộc sống?

Khi tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon có rất nhiều người tìm hiểu về vị trí dự án, giá bán căn hộ, chủ đầu tư. Với tư cách là những người làm trong nghề bất động sản thì SaleReal sẽ có một bài viết đánh giá về chủ đầu tư Eco Green Quận 7

phoi canh eco green saigon

Về chủ đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn

Chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon là công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai Sài Gòn. Công ty này được thành lập bởi 3 cổ đông chính là Xuân Mai Corp, công ty đầu tư tài chính, bất động sản và năng lượng sạch Khải Hưng và công ty Tường Việt.

Video giới thiệu chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon

Về Xuân Mai Corp. Đây là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhiều năm, là tổng thầu của nhiều công trình lớn, sân vận động Mỹ Đình là một ví dụ. Ngoài ra Xuân Mai corp còn là chủ đầu tư bất động sản lớn, đã đầu tư nhiều dự án ở Hà Nội.

Xuân Mai đang sở hữu những công nghệ xây dựng tiên tiến giống như ở những nước phát triển hàng đầu thế giới là Mỹ, Nhật Bản. Nhờ ứng dụng thành công thế hệ thi công F4 mà Xuân Mai đã đạt đến trình độ thi công 1 tầng/3 ngày.

Nhà thầu xây dựng dự án Eco Green Sài Gòn là Xuân Mai Corp. Hiện tại thì dự án đang có tiến độ thi công rất nhanh. Đứng đằng sau việc mua lại dự án từ tay Hoàn Cầu có vai trò không hề nhỏ của Xuân Mai.

Về công ty Khải Hưng. Đây là công ty đầu tư tài chính, bất động sản và năng lượng sạch, là cổ đông chính của dự án thủy điện Văn Chấn, dự án thủy điện Việt Lào. Khải Hưng cũng đã đầu tư một số dự án bất động sản thương mại như Eco Green City (huyện Thanh Trì), dự án Eco Dream …

Cổ đông tiếp theo của Xuân Mai Sài Gòn mà chúng tôi muốn nói đến đó là công ty sản xuất và thương mại Tường Việt. Tường Việt là một nhà cung cấp thiết bị lớn hàng đầu Việt Nam, chuyên phân phối máy phát điện, thang máy, hệ thống điều hòa không khí, thiết bị vệ sinh, cơ điện, đồ gỗ nội thất…

Như vậy là chúng ta có thể thấy chủ đầu tư dự án Eco Green quận 7 là công ty khá lớn, được thành lập nên bởi các cổ đông cũng có tiềm lực tài chính mạnh và có nhiều kinh nghiệm về bất động sản. Nhất là Xuân Mai Corp, vừa có kinh nghiệm làm chủ đầu tư, vừa có kinh nghiệm xây dựng.

Tiến độ xây dựng của chung cư Eco Green rất nhanh, vì Xuân Mai Corp đã học được cách xây dựng mới từ các nước phát triển như Nhật, Mỹ. Hiện tại một số tòa đã xây lên đến tầng 16, một số tòa thì đang xây phần móng. Dự án triển khai từng giai đoạn, mở bán trong nhiều đợt khác nhau. Năm 2018 thì họ đã bán đợt 2 đợt, và đợt 3 sắp mở bán.

Ở bài viết này thì chúng tôi cũng giới thiệu tổng quan dự án, để những ai chưa nắm rõ thông tin có thể tham khảo. Dự án Eco Green Saigon là dự án căn hộ chung cư ở quận 7, nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh.

Dự án Eco Green quận 7 có 4.000 căn hộ thông thường và 200 căn officetel. Giá bán căn hộ khoảng 47-50 triệu/m2 (theo như tham khảo ở 2 đợt mở bán trước). Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để tìm hiểu thêm.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: