THÔNG TIN CHI TIẾT

Cho thue Gateway Thao Dien diện tích rộng 1 phòng ngủ thiết kế 52m2 rộng rãi và sang trọng, các khu vực khác rất thoải mái. Căn hộ toà The Madison lầu 10 có view hướng trung tâm thành phố rất đẹp trực diện Vinhomes Landmark 81, thoáng và đón gió rất mát.

Gateway Thảo Điền quận 2 địa chỉ tại đường Lê Thước. Căn hộ đầy đủ nội thất, thiết kế đẹp phù hợp cho gia đình ở. Căn hộ Gateway Thảo Điền nhiều kích cỡ khác nhau, trang trí đẹp. view hướng trung tâm thành phố rất đẹp bờ sông - nhìn Sông Sài Gòn từ cửa sổ của phòng khách.

Giá cho thuê Gateway Thảo Điền quận 2: 15 triệu/tháng

ẢNH THỰC TẾ CĂN HỘ GATEWAY THẢO ĐIỀN

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Cho thue can ho Gateway Thao Dien tiêu chuẩn quốc tế, thiên nhiên xanh cuộc sống thành đạt. Dự án thiết kế rất đẹp, nằm trong khu vực đường Lê Thước nhiều tiện ích sống. Gateway Thảo Điền thiết kế cá tính, tại quận 2 trung tâm Thảo Điền sống nhộp nhịp. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. Dự án Gateway Thảo Điền hướng nhìn bao quát, đầu tư bởi Sơn Kim Land - Hamon kề bên trung tâm. Xung quanh và bên trong căn hộ Gateway Thảo Điền có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa.

Gateway Thảo Điền cho thuê cuộc sống thành đạt. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí Gateway Thảo Điền mạng lại một không gian xanh cho cư dân.

Can ho Gateway Thao Dien cho thue thiết kế rất đẹp. Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại Gateway Thảo Điền có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi, sang trọng, hiện đại nhưng ấm cúng, thoải mái khi sống tại căn hộ Gateway Thảo Điền.

Cho thuê Gateway Thảo Điền nhiều tiện ích sống. Tại Gateway Thảo Điền, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính. Không gian căn hộ dự án Gateway Thảo Điền thiêt kế hiện đại và hợp lý Gateway Thảo Điền hài lòng quý khách hàng tại nơi đây.

Gateway Thảo Điền cho thuê thiết kế cá tính. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Căn hộ Gateway Thảo Điền là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.

Cho thuê Gateway Thảo Điền hướng nhìn bao quát. Mọi thông tin căn hộ Gateway Thảo Điền, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Phone - (+84)915916915

Xem thêm: cho thue Gateway Thao Dien 4 phong ngu

PHỐI CẢNH CĂN HỘ CĂN HỘ GATEWAY THẢO ĐIỀN

THÔNG TIN CHUNG DỰ ÁN CĂN HỘ GATEWAY THẢO ĐIỀN