Chính sách giá bán tại căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

nhan ky gui

Dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm sắp được tập đoàn SonKim Land mở bán vào quý III/2018 với nhiều điểm khác biệt so với các dự án khác. Một trong n

Ưu điểm căn hộ Alpha City thuyết phục khách hàng
Dự án căn hộ HausBelo Quận 9 # niềm tin từ nhà thầu thi công
Lý do vì sao nên đầu tư vào dự án FPT City?

Dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm sắp được tập đoàn SonKim Land mở bán vào quý III/2018 với nhiều điểm khác biệt so với các dự án khác. Một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm hiện nay đó chính là mức giá bán tại căn hộ The Metropole Thủ Thiêm như thế nào?

Để giúp khách hàng tìm ra câu trả lời thì bài viết dưới đây, Phong Lê sẽ chia sẻ thông tin về chính sách giá bán tại dự án The Metropole Thủ Thiêm, hy vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

The Metropole – căn hộ ven sông quận 2 đang là dự án được nhiều người săn lùng nhất hiện nay. Bên cạnh việc sở hữu một vị trí đắt giá thì dự án quận 2 này còn gây ấn tượng với khách hàng bởi mức giá bán hấp dẫn. Theo dõi các bài viết của Lê Đình Phong để thấy được những đánh giá về giá bán của dự án mới tại Thủ Thiêm này.

the metropole thu thiem quan 2

Giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Dự án Metropole Thủ Thiêm được xây dựng với quy mô bao gồm 5 block , mỗi block cao 12 tầng với tổng diện tích khoảng 8ha. Dự kiến sẽ đem đến cho quý khách hàng 1300 căn hộ cao cấp và 33 căn Shouphouse. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn SonKim Land là một trong những đơn vị có uy tín và thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay, do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mỗi sản phẩm.

Dự án nằm ngay trung tâm khu vực Thủ Thiêm do đó khi khách hàng lựa chọn căn hộ The Metropole Thủ Thiêm để sinh sống sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ những tiện ích xung quanh cuả khu vực này.

Để giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn căn hộ cao cấp quận 2, Phong Lê sẽ đưa ra những nhận định, đánh giá về các chung cư cao cấp tại đây: http://ledinhphong.vn/. Khách hàng có thể tham khảo các bài viết đánh giá về dự án quận 2 này.

Giá bán dự kiến của dự án The Metropole Thủ Thiêm

Theo thông tin mà chúng tôi thu thập thì mức giá bán của các căn hộ tại The Metropole Thủ Thiêm sẽ rơi vào khoảng 4000$/m2 và giá bán Shophouse The Metropole Thủ Thiêm sẽ có mức giá từ 5000$/m2.

Với giá bán như vậy đầu tư cho thuê căn hộ The Metropole Thủ Thiêm sẽ như thế nào, chi tiết xem tại : http://ledinhphong.vn/co-nen-dau-tu-cho-thue-can-ho-the-metropole-thu-thiem-khong/

Giá thuê căn hộ Quận 2 và các dự án trong phân khúc sẽ có trong bài viết quý khách có thể tham khảo thêm.

the metropole thu thiem phoi canh

Đối với căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 60 m2 giá bán tương đương với 6 tỷ, giá bán căn hộ 2 phòng có diện tích 100m2 với mức giá từ 8 –10 tỷ. Đối với căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có giá từ 14-20 tỷ.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng chủ đầu tư SonKim Land đã đưa ra những chính sách khuyến mại đặc biệt dành cho quý khách hàng khi sở hữu căn hộ vào đợt chào bán. Hình thức thanh toán sẽ phụ thuộc vào tiến độ xây dựng.

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ về giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm tới quý khách hàng. Hi vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: