Cao cấp One Verandah – Cuộc sống sang trọng, lịch lãm – M-One Quận 7

nhan ky gui

Đến mang dự án One Verandah để cảm nhận cuộc sống của nét sang trọng, lịch lãm theo phong cách Châu Âu. Giữa lòng Sài Gòn, các tinh hoa trong thiết kế

Môi trường sống xanh mát, trong lành tại khu căn hộ Safira Quận 9
Masteri Thảo Điền đầy đủ thông tin hồ bơi tràn thông tin mới nhất
Giá bán Aqua City như thế nào?

Đến mang dự án One Verandah để cảm nhận cuộc sống của nét sang trọng, lịch lãm theo phong cách Châu Âu. Giữa lòng Sài Gòn, các tinh hoa trong thiết kế châu Âu được thể hiện đậm nét.

Cuộc sống tại căn hộ One Verandah cuộc sống sang trọng lịch lãm hãy cùng M-One Quận 7 khám phá những điều sau.

one verandah chuan song cao cap

1.Những kiến trúc với phong cách châu Âu tại One Verandah

Điều mà One Verandah thực sự đem đến cho bạn là một môi trường sống có một số giá trị của văn hoá phương Tây đậm nét. Lối kiến trúc tại nơi đây sở hữu đậm sắc thái của châu Âu, có sự tinh tế, tao nhã trong từng con đường net, sự sang trọng và đẳng cấp đến từng góc cạnh. Sẽ thật đáng tiếc, nếu bỏ qua 1 không gian sống đẹp tuyệt như One Verandah đang mang.

Khách hàng cần biết những điều sau về One Verandah:

Màu sắc của châu Âu còn được biểu hiện trong cách bố trí một số khuôn viên trong khu dự án. Bước chân vào dự án, là bước vào không gian có sự hoàn toàn mới mẻ, từ cách bố trí đèn đường, đến một vài vật trang trí cho ngoại cảnh được khắc hoạ đậm nét lối kiến trúc châu Âu.

Bên cạnh một số căn hộ thường thấy, ở One Verandah còn được chủ đầu tư kiến trúc một số căn hộ rất đặc thù của châu Âu. Đó là một số căn Penhouse trên gác mái, hay các căn hộ thông tầng Duplex. Sự xuất hiện bất ngờ của hai loại hình căn hộ này sẽ là điểm thu hút mạnh mẽ với những người thích trải nghiệm.

Tại One Verandah với 1 môi trường sống xanh trong lành mà không phải dự án nào cũng được CĐT MapleTree chú trọng. Mang diện tích 1,7ha trong đó trên 50% diện tích được sử dụng cho khuôn viên và trồng cây, thực sự One Verandah khiến mọi người phải ngưỡng mộ. CĐT không tận dụng qui mô để tăng tối hầu hết lượng căn hộ mà tập trung vào phát triển một số giá trị sống cho cư dân nơi đấy, bởi thế, đừng bỏ qua One Verandah cho một cuộc sống mà quý vị đang ao ước.

2.Những tài liệu thêm về dự án One Verandah

Dự án One Verandah được quy hoạch trên qui mô là khoảng 7ha, và toạ lạc trên địa bàn của phường Thạch Mỹ Lợi thuộc quận 2 của TP Hồ Chí Minh. Đó là vị trí rất trọng điểm của thành thị. Đồng thời, nơi này cũng đang quy tụ rất nhiều ban can ho quan 2 đã và đang được triển khai. Nằm trong 1 quần thể môi trường sống đẳng cấp, làm cho One Verandah càng được nâng cao giá trị của nó.

Dự án mang 1 vị trí cực kỳ thuận lợi cho giao thông đi đến, lúc mà nó nằm trên bốn ngoài đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi là con đường Tạ Hiện, trục đường Nguyễn Văn Kỉnh, tuyến phố Bát Nàn và tuyến phố 103 nằm ven sông Sài Gòn. Không các thế, dự án xây dựng cầu nối Đảo Kim Cương với tuyến phố Mai Chí Thọ đã được bắt đầu thực hiện trong năm 2017, lúc được hiện hữu sẽ càng làm cho cư dân thuộc dự án dễ dàng kết nối đến một số trọng tâm khác của thành thị.

Bài viết nên xem: Dự án One Verandah và ưu đãi từ thiên nhiên

One Verandah quận 2 với 4 toà nhà cao 29 tầng, trong đó, tổng số căn hộ thuộc dự án theo dự trù là 779 căn. Mỗi căn hộ có qui mô từ 55 đến 100m2. Khu dự án có dao động trên 72 tiện ích với đẳng cấp 5 sao, khiến nơi đó giống như 1 khu nghỉ dưỡng cấp cao cho những con người thành đạt.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0