Căn hộ The Avila hoàn toàn an toàn và sân chơi rộng rãi cho trẻ em

nhan ky gui

The avila thuận tiện di chuyển mau chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực kế bên . vị trí trong địa điểm tại đang được quy

Kenton Node Nguyễn Hữu Thọ nơi sống mơ ước nhiều diện tích dự án quy mô
Condotel FLC Hạ Long tại sao hút khách đầu tư? 
One Verandah MapleTree và thông tin chủ đầu tư

The avila thuận tiện di chuyển mau chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực kế bên . vị trí trong địa điểm tại đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh.

The Avila với khu nhà mặt phố trung tầng và cao tầng được thi công tạo thành một lâu đài nguy nga tráng lệ với một số căn hộ để ở. Đặc biệt khuôn viên bên trong The Avila Bình Thạnh là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và một vài khu vườn tươi tiềm năng , mang lại một không gian thiên nhiên gần gũi cho dân cư tại đây.

 
can ho the avila 2

Đến với du an cocobay da nang, khách du lịch sẽ được “Sống hết mình” – bốn mùa tận hưởng một vài khoảnh khắc đời sống tươi trẻ, sôi động và một số dịch vụ giải trí mang âm hưởng tân tiến tuyệt vời nhất.

 

Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại can ho the avila 2 khách có biện pháp được sắm được một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Điều này cho thấy đầu tư vào căn hộ The Avila có tiềm năng thương mại rất lớn, cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, theo giới mua bán trước khi mua nhà phố đầu tư cần chú tâm tới nhiều nhân tố .

Căn hộ The Avila có được các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại, tại đây còn có phòng thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh thoáng mát ….quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các quan tâm thiết yếu tại đây.

Với qui hoạch mảng kính chạy dài bao suốt tất thẩy mặt ngoài mỗi căn hộ, mỗi căn hộ tại The Avila là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà phố của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của chung cu the avila, Ngân hàng cam đoan tài trợ vốn cho dự án và cam đoan chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách mua theo quy chuẩn tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không nên bàn giao đúng hạn theo hợp đồng giao dịch .

Quý khách mua có lưu ý thông tin căn hộ The Avila hãy liên lạc đến Phòng kinh doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: Hotline: 0913756339 – hòm thư : batracnguyen@gmail.com

COMMENTS