Căn hộ Sky 9 sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình trẻ hiện đại

Căn hộ Sky 9 sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình trẻ hiện đại

nhan ky gui

Du an Sky 9 theo xu thế nhà ở hiện nay của cư dân trẻ hiện đại, họ cần sống trong những môi trường có dân cư đông , sầm uất , phát triển cùng tri thức

Tư vấn biện pháp thi công cừ larsen chuyên nghiệp
Căn hộ Palm Heights Quận 2 cảm nhận sự khác biệt
Căn hộ Citi Soho Quận 2 tại sao giá bán tốt nhất khu vực

Du an Sky 9 theo xu thế nhà ở hiện nay của cư dân trẻ hiện đại, họ cần sống trong những môi trường có dân cư đông , sầm uất , phát triển cùng tri thức mà lại tiện lợi cho việc di chuyển , có tiện ích gần gũi với cuộc sống. Căn hộ Sky 9 đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng

Nếu bán đang quan tâm đến các dự án tại khu đông thì có thể tham khảo thêm một số dự án như can ho Centana hay can ho Flora Fuji. Hai dự án tọa lạc trên những miếng đất vàng của khu đông. Dự án Centana nằm tại trung tâm quận 2, còn dự án Flora Fuji nằm tại trung tâm quận 9.

phoi canh can ho sky 9

Vị trí căn hộ Sky 9

Nắm bắt đươc nhu cầu cấp thiết của cư dân trẻ chủ đầu tư N.H.O đã cho ra đời căn hộ Sky thuộc dòng sản phẩm First Home. Dự án sky 9 không những đáp ứng tốt những nhu cầu mà còn có giá cực tốt rất thích hợp cho cư dân có thu nhập từng trung và cũng là cơ hội đầu tư hấp dẫn.
Căn hộ Sky 9 có giá bán 765 triệu / căn 2 phòng ngũ , thiết kế đạt chuẩn nước ngoài . Với giá bán vào khoảng 17 triệu / m2 tại thời điểm này , được các chuyên gia phân tích thị trường đánh giá khá rẽ khi mà dự án nằm tại vị trí vàng Vành Đai Trong , chỉ cách khu Công Nghệ Cao 1 ,5 km và tiếp giáp các con đường trọng điểm lien kết qua nhiều vùng như Cao tốc LT-DG , Song Hành , Mai Chí Thọ , Đỗ Xuân Hợp , Nguyễn Duy Trinh , Phú Mỹ.
Không những vị trí đắt đỏ mà dự án còn nằm trong trung tâm quận 9 , bao vây xung quanh dự án là hàng loạt các dự án nhà cao cấp , biệt thự sinh thái . Sống tại nơi đây coi như là bạn đã bước một nữa bước vào giới thượng lựu khi hàng xóm của bạn là những người có đời sống cao , tri thức cùng hiện đại , biết đâu được bạn sẽ là đối tác sau này của họ.
Tiện ích nội khu của dự án được thiết kế hiện đại kết hợp cây xanh tạo một không gian sống tiện nghi , xung túc mà lại trong lành mát mẽ . Các nhà thầu chính của dự án hầu hết đều đến từ Hàn Quốc , vì vậy bạn hãy an tâm về chất lượng cũng như tiến độ của công trình khi tham gia mua căn hộ nơi đây.

Nếu bạn đang quan tâm một trong các dự án Sky 9, căn hộ Centana hay Căn hộ Flora Fuji thì liên hệ ngay phòng kinh doanh để biết thêm thông tin về dự án.

0938.35.22.26 – Mr.Phong Lê

 

COMMENTS