Căn hộ Rome Diamond Lotus yếu tố chờ tăng giá bán

Căn hộ Rome Diamond Lotus yếu tố chờ tăng giá bán

nhan ky gui

Dự án mới của Phúc Khang nằm ở điểm giao nhau giữa Đồng Văn Cống và  Mai Chí Thọ. Từ vị trí đó, dự án Rome Diamond Lotus sẽ có được nhiều tiêu chuẩn t

Có nên đầu tư Saigon Sports City Quận 2 hay không?
Eco Smart City nơi xây dựng cuộc sống hạnh phúc gia đình
Đánh giá tiềm năng biệt thự Bảo Ninh Sunrise Trường Thịnh

Dự án mới của Phúc Khang nằm ở điểm giao nhau giữa Đồng Văn Cống và  Mai Chí Thọ. Từ vị trí đó, dự án Rome Diamond Lotus sẽ có được nhiều tiêu chuẩn tăng giá bán. Đây là nhân tố giúp khách hàng chọn mua căn hộ để đầu tư. Vậy thì các tiêu chuẩn tăng giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tiêu chuẩn đó qua bài viết sau đây.

“Dự án mới của Phúc Khang đang tạo dựng nên điểm nhấn rất riêng trên thị trường căn hộ Quận 2. Đó là điểm nhấn được chủ đầu tư Phúc Khang thổi vào các căn hộ theo phong cách thành Rome cổ xưa”

Những tiêu chuẩn làm tăng giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus

Tiêu chuẩn mà chúng tôi muốn nói đến đầu tiên là 03 tiêu chuẩn xanh của Leed (Mỹ), Green Mark (Singapore), Lotus (Việt Nam) và 01 tiêu chuẩn về an toàn quốc tế (Tập đoàn UL của Mỹ). Với các tiêu chuẩn trên được thực hiện một cách nghiêm ngặt tại dự án Rome Diamond Lotus từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến chọn nguyên vật liệu, vận hành xây dựng. Việc áp dụng các tiêu chuẩn trên sẽ khiến mức giá bán căn hộ tăng lên nhanh chóng.

rome diamond lotus anh phoi canh

Mức giá trả cho đơn vị: Nhà thầu xây dựng số 1 Việt Nam là Coteccons; Đơn vị quản lý: CBRE; Ngân hàng bảo lãnh OCB… cũng không hề rẻ. Vì thế, mức giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus cũng tăng lên từ 10 – 15%.

Với phong cách thiết kế dự án thành Rome – La Mã cổ đại kết hợp với các tiện ích hấp dẫn khác như: Hồ bơi nước mặn, rừng nhiệt đới, quảng trường nghệ thuật Trevis Square… Ngoài ra, dự án còn có hệ thống nội thất dính tường cao cấp. Tất cả làm tăng giá thành dự án Rome Diamond Lotus trong thời gian tới.

“Thời gian qua, công ty SaleReal tập trung vào đánh giá căn hộ Quận 2 tại http://canhoquan2.today/. Đó là kênh thông tin về dòng căn hộ cao cấp Quận 2 mà khách hàng nên biết khi tìm hiểu các căn hộ tại khu vực Quận 2”

Video giới thiệu Rome Diamond Lotus

Mức giá mặt bằng tuyến đường Mai Chí Thọ ra sao?

Mặt bằng tuyến đường Mai Chí Thọ đang sở hữu cho mình tốc độ phát triển nhanh về nhiều mặt. Vì thế, mức giá mặt bằng của tuyến đường Mai Chí Thọ cũng có xu hướng gia tăng. Trên tuyến đường này, các dự án căn hộ lớn ngày càng xuất hiện nhiều. Điều đó, khiến cho Mai Chí Thọ trở nên nhộn nhịp và sầm uất hơn.

Mức giá bán các căn hộ ở đầu đường Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm khá cao, đạt khoảng 4000$, tương đương với 90 triệu/m2. Các dự án kế tiếp cũng có mức giá khá cao. Dự án Water Bay của Novaland sẽ có mức giá khoảng 70 triệu/m2. Tiếp đến là dự án Rome Diamond Lotus của Phúc Khang với mức giá khoảng 59 triệu/m2. Các dự án có mức giá thấp hơn như New City, giá bán từ 50 đến 55 triệu/m2; Sun Avenue có giá từ 43 đến 48 triệu/m2.

“Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus được đầu tư xây dựng bởi Phúc Khang Corporation đem lại luồng gió căn hộ mới tại Quận 2 cho khách hàng. Đó là thông tin được đề cập tại URL… để khách hàng nắm bắt thêm”

Trên đây là một số thông tin hữu ích về tiêu chuẩn tăng giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0