Căn hộ mẫu Tropic Garden thu hút  hàng nghìnkhách hàng   tới tham quan

Căn hộ mẫu Tropic Garden thu hút hàng nghìnkhách hàng tới tham quan

nhan ky gui

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu căn hộ Tropic Garden . Sự kiện nhận lời của Trên một ngh

One Verandah dự án căn hộ cao cấp của MapleTree Viet Nam
Đằng sau sự hoành tráng của ngành bán lẻ
Nhà bán lẻ nội, kẻ mất người còn

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu căn hộ Tropic Garden . Sự kiện nhận lời của Trên một nghìn lượt khách tới thăm quan, tìm hiểu sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo


Ba chung cư mẫu tropic garden thao dien được Chủ đầu tư giới thiệu trong dịp này là ba căn hộ điển hình ảnh gồm căn Studio một phòng ngủ, cănnguyên tắc 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến một số ít đối tượng trẻ, thích kiểm nghiệm kết quả và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày tự chủ hay gia đình trẻ mới kết hôn, một vài căn hộ Studio một phòng ngủ với quy mô từ 47m2 -74m2 luôn là chọn lựa tối ưu. Cho một số ít gia đình có từ hai đến ba thế hệ, một vài cănnguyên tắc từ hai – ba phòng ngủ, quy mô từ 88m2-134m2 luôn là quyết định hàng đầu.

Lần Đầu tiên , một mô hình ảnh qui hoạch căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tư giới thiệu ở Tropic Garden đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách . Với mô hình Dual-keys gia chủ vừa có khả năng sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có cách đầu tư sinh lời hoặc liên tục sử dụng với nhiều mục đích khác.

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến ở đây các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của chính mình . Gia chủ có cơ hội sử dụng phòng chính đểcó mặt , phòng nhỏ có giải pháp cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có mẹo hay giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện có mặt để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn là phương pháp cho những gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt hết sức trọng tâm trong qui trình phát triển của dự án can ho cho thue tropic garden . Các căn hộ mẫu được giới thiệu lần này là ba căn hộ tiêu biểu được thiết kế tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm giác thật nhất về không gian sống của Tropic Garden.

Tiện ích khép kín trong khu căn hộ

Cư dân ở đây Tropic Garden quận 2 còn được tận hưởng Toàn bộ tiện ích khép kín, không gian trong lành của Tropic Garden – Khu căn hộ đáng sống có mặt Quận 2. Với một vài trang thiết bị hiện đại của Câu lạc bộ Tropic Garden, cư dân được tận hưởng những dịch vụ đắc địa nhất từ bể bơi tiêu chuẩn Olympic, bể vầy trẻ em, sân tennis , phòng gym, xông hơi, bãi tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với đa dạng các cửa hàng ăn uống , café, trung tâm thương nghiệp , văn phòng… đang dần góp phần vào sự sôi nổi , sôi nổi của khu căn hộ. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo, cư dân Tropic Garden nói riêng đều có cơ hội để con trẻ trải nghiệm và học tập ở đây những môi trường giáo dục chất lượng.

Với tổng diện tích Trên 2.000m2 Trạm đáp ứng nhiên liệu và nơi dân cư lưu ý sôi động nhất dịch vụ thương mại Sông Hồng tại khu căn hộ cũng sẽ hứa hẹn là nơi trung chuyển, cung ứng nhiên liệu đông đúc tại cửa ngõ phía Nam. Trung tâmnâng niu sức khỏe 3 Sơn sẽ đem đến cho cư dân một phần nhỏ tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng, hiệu nghiệm và tận tâm.

Tọa lạc tại nằm tại ởan ninh a khu vực của tổ thật hoàn hảo chung cư khu căn hộ Tropic Garden , tòa Tropic Garden được thi công Trên tổng diện tích đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng đi đến làm nên chữ L uyển chuyển vừa thể hiện ý đồ cấu tạo , vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng nơi dân cưchú tâm năng động nhất thương mại, 3 tầng để xe Tropic Garden còn được qui hoạch đặc biệt với trọn vẹn tiện ích nằm gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tậpgym thể thao…

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/suc-hap-dan-cua-can-ho-thuong-mai-tropic-garden/

COMMENTS