Căn hộ mẫu của Gem Riverside có ưu thế như thế nào?

Căn hộ mẫu của Gem Riverside có ưu thế như thế nào?

nhan ky gui

Gem Riverside http://bit.ly/2uFgVPP với những công trình về nhà ở thì kết cấu căn hộ chắc chắn sẽ là vấn đề được nhiều quý khách lưu tâm nhất và đặc b

Sự cố gặp phải khi sử dụng bình tích áp
Khu nghỉ dưỡng hạng sang Tropicana Nha Trang ra mắt
Nét cuốn hút quý khách hàng của căn hộ Sunwah Pearl view sông

Gem Riverside http://bit.ly/2uFgVPP với những công trình về nhà ở thì kết cấu căn hộ chắc chắn sẽ là vấn đề được nhiều quý khách lưu tâm nhất và đặc biệt là trường hợp được tận mắt xem nhà mẫu thì càng làm nhiều người cảm thấy yên tâm hơn cũng như đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho mình. Đối với Gem Riverside cũng vậy, công trình căn hộ đẳng cấp này có nhà mẫu thế nào? Hãy cùng nhau kiếm tìm đáp án cho băn khoăn này trong bài viết sau đây.

Đánh giá giá bán căn hộ Gem Riverside tham khảo ngay: Read More.

can ho gem riverside

Thông tin dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside là công trình căn hộ sang trọng được Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và xây dựng tại thị trường bất động sản quận 2, công trình tọa lạc trên đường Nguyễn Duy Trinh, có vị thế liền kề Khu trung tâm hành chính Thủ Thiêm của TP.HCM. Theo các thông tin công bố lúc đầu từ chủ đầu tư tổng thể diện tích của căn hộ Gem Riverside là 67.142 m2, sáu block căn hộ cao 35 tầng với 3100 căn hộ đẳng cấp sẽ được xây dựng và thiết kế theo style châu Âu tiên tiến.

Các căn hộ quận 2 hiện giờ không chỉ với vị trí vàng liên lạc dễ dàng có hệ thống hạ tầng tăng trưởng đồng bộ http://canhoquan2.today/ , những sản phẩm tiêu biểu sở hữu thể đề cập tên trong phân khúc căn hộ quận 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista không gian sống mơ ước gần sông nước cùng tổ hợp tiện ích cao cấp.

Như vậy, sau 1 khoảng thời gian ủ mình khá lâu, nhà đầu tư đã chính thức giới thiệu ra thị trường và khách hàng tham quan khu căn hộ mẫu của công trình. Lấy kiến trúc châu Âu làm chủ đạo trong lối cấu trúc, các căn hộ Gem Riverside có đa dạng S dao động từ 65m2 đến 120m2, phụ thuộc vào từng vị thế và từ 2 tới 3 phòng ngủ đáp ứng đòi hỏi thiết yếu của dân cư. Với vị trí có hai view hướng sông Sài Gòn, các căn hộ mẫu của Gem Riverside đều được thiết kế xây dựng điều kiện mở để mỗi sớm mai thức giấc, dân cư chỉ cần vén rèm lên, phóng tầm mắt ra những ô cửa sổ là đã hưởng được không khí trong sạch, tầm nhìn nên thơ, trong xanh.

Cũng theo tin tức mà nhà đầu tư cho biết, trong thiết kế tất cả những căn hộ của dự án đều có dành không gian cho logia. Đây sẽ là một điểm nhấn vừa giúp căn hộ đón nắng gió tự nhiên làm trung hòa không khí phía trong. Ngoài ra cư dân cũng có thể tận dụng không gian này để tạo dựng thành góc vườn nho nhỏ giúp cây xanh có thể len lõi trong từng không gian nhà.

Vài nét về căn hộ Gem Riverside: Vài nét về căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Để tạo cơ hội thuận lợi để cư dân có thể thỏa sức tạo dựng bày trí không gian nội thất phía trong căn hộ thích hợp với sở thích chủ nhà, phong thủy những thành viên,… nhà đầu tư Đất Xanh đã chủ động tiến hành xây những kết cấu đà vững chắc cho phép thay đổi căn bản một vài kết cấu phía trong căn hộ. Các vấn đề về an ninh, an toàn cho dân cư sinh sống ở dự án cũng đã được nhà đầu tư quan tâm khi toàn bộ cửa chính những căn hộ đều là cửa chống cháy và có mắt quan sát. Hệ thống phòng cháy chữa cháy cho mỗi tòa nhà, mỗi căn hộ đều được chuẩn bị hoàn hảo, đủ sức xử lý trục trặc phát sinh.

Các thông tin trên về căn hộ mẫu của Gem Riverside phần nào đã biểu hiện cho chúng ta thấy 1 không gian sống hoàn hảo, hứa hẹn với các giá trị sẵn có của mình Gem Riverside sẽ cuốn hút cả khách hàng lẫn nhà đầu tư.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0