Căn hộ Green Star Sky Garden được trang bị hệ thống phòng cháy hiện đại

nhan ky gui

Chủ nhân của căn hộ Green Star Sky Garden chủ yếu là các cặp vợ chồng trẻ với phong cách sống hiện đại nên họ muốn căn hộ được bố trí thật nhẹ nhàng v

Giới thiệu sơ lược về thiết kế tại dự án Aqua City
Vinhomes Central Park Apartment Bình Thạnh giao hòa thiên nhiên sinh lời cao hạ tẩng đồng bộ
MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM BÌNH TÍCH ÁP VAREM 300L 10BAR

Chủ nhân của căn hộ Green Star Sky Garden chủ yếu là các cặp vợ chồng trẻ với phong cách sống hiện đại nên họ muốn căn hộ được bố trí thật nhẹ nhàng và thoáng mát. Bên cạnh đó, là việc bố trí các phòng phải sắp xếp một cách khoa học với một nơi ngủ riêng, một khu vực làm việc đầy đủ. Với lối thiết kế khá độc đáo hiểu được tâm lý của các bạn trẻ sự kết hợp màu sắc và nội thất không gian căn hộ luôn là những điểm nhấn vô cùng cuốn hút.

Không những thế, khu vực bếp luôn được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng bởi nơi đây sẽ quyết định phong thủy gia chủ và không gian thường xuyên tiếp xúc nên đòi hỏi phải sang trọng. Bên cạnh việc sử dụng các chất liệu trang trí bếp cho căn hộ Green Star Sky Garden thì việc lát gạch hoa cũng được lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Mẫu căn hộ sang trong này dễ dàng nhìn thấy tại dự án Fresca Riverside Thủ Đức đang là phương án lựa chọn tối ưu khi cho ra sản phẩm hướng tới khách hàng trẻ.

Hệ thống phòng cháy được khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về căn hộ

Ngoài ra, vị trí Green Star Sky Garden khá thuận lợi cũng tiện đường vợ chồng đi làm nên nhiều khách hàng khi tham quan đã phải tranh thủ mua ngay một căn hộ trong giai đoạn đầu. Cụ thể, khi mua căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án này với những hướng view đẹp đang là lựa chọn cho gia đình 3 thế hệ sinh sống. Một không gian sống trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị tương tự như dự án Swan Park Nhơn Trạch cũng được lồng ghép vào bên trong các tiện ích nội khu.

Khách hàng có niềm tin vào dự án Green Star Sky Garden với sự đầu tư bài bản hy vọng chất lượng sản phẩm sẽ đi lên được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy tối tân. Chủ đầu tư đã tự mình thiết kế một hệ thống PCCC quy chuẩn nhằm bảo đảm chung cư luôn trong tình trạng được bảo vệ tốt nhất. Điều này sẽ giúp giải quyết mối lo lắng cho khách hàng bởi thời điểm hiện nay đang có lượng khách hàng đầu tư vào căn hộ chung cư giảm dần.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0