Căn hộ Gem Riverside Quận 2 có dành cho khách hàng ở?

nhan ky gui

Dựa vào những hiểu biết về thị trường, và cách nhìn nhận đánh giá chung về thọi trường lẫn khu vực, bài viết này của chúng tôi nhằm cung cấp thông tin

Đánh giá các điểm mạnh của các căn hộ Quận 8
Những đặc điểm cần biết về máy bơm nước giếng khoan
Máy đột dập cửa nhôm giá rẻ

Dựa vào những hiểu biết về thị trường, và cách nhìn nhận đánh giá chung về thọi trường lẫn khu vực, bài viết này của chúng tôi nhằm cung cấp thông tin thiết thực và chi tiết nhất về các phương án đầu tư, mang đến cho quý khách một cái nhìn mới từ thị trường quận 2 và các khu vực khác từ đó hình thành được quyết định chọn mua can ho Gem Riverside làm nơi đầu tư và lựa chọn đổ số tiền khá lớn vào nơi đây có là quyết định đúng hay không?

Tháng 6-2018: thị trường khu Nam Rạch Chiếc có gì?

Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh đã có thông tin mở bán giai đoạn 3 trong những ngày đầu tháng 7/2018. Nhật Phạm và cộng sự đánh giá cao về dự án tại trung tâm Nam Rạch Chiếc này. Vậy nên bài đành giá với 5 chuyên gia hàng đầu về thị trường căn hộ Quận 2 đang đưa ra ý kiến trong bài viết sau đây: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Ngoài căn hộ Gem Riverside thì căn hộ cao cấp Palm Garden của tập đoàm Keppel Land vẫn chưa có nhiều thông tin ngày mở bán chính thức khi hơn 1200 booking.

Gem Riverside và thị trường Nam Rạch Chiếc

Không thể bò qua một yếu tố đặc biệt trước khi bàn vè tiềm năng giá trị khu dự án Gem Riverside hì điều cần bàn đến đó là: Khu đô thị mới NAm Rạch Chiếc trong thị trường hiện nay có gì nổi trội?

Hiện nay hình thức đầu tư đón sóng hạ tầng là phương án đầu tư căn hộ chưng cư  hiệu quả nhất trong thị trường hiện nay, và đây cũng không là phương thức đầu tư mới mẻ, nhưng hiệu quả mà nó mang là rất lớn. Việc bắt kịp được tín hiệu triên khai hạ tầng lên quy mô mới thì ngay lập tức giá trị khu vực cũng tăng lên không kém, mức gái trung bỉnh hiện tại ở khu vực đơn cử này là 15 đến 30% nhưng có khi giá thị trường có những thời gain tăng đột biến giá trị lợi nhau tăng đến mức 50% cũng không là điều hiếm hoi.

tong quat can ho gem riverside

Dự án Gem Riverside sẽ quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Các hạng mục hạ tầng tiện ích, dịch vụ được nâng cấp lên toàn diện trong khu khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, dự tính các hạng mục này sẽ hoàn thiện cùng thời gian với thời gian bàn giao dự án Gem Riverside vào năm 2019.

Mảng xanh và tiện ích môi trường sống, chất lượng dịch vụ thế nào?

Là quỹ đất xanh và giá trị tiềm năng lớn đứng sau quỹ đất khu đô thị Thủ Thiêm, đô thị Nam Rạch Chiếc quỹ đất xanh mang nhei62u tiềm năng và là quỹ đất sạch nhất khu vực, được quy hoạch đồng bộ và bài bản bởi  các nhà đầu tư uy tín lớn.

Nói riêng về dự án Gem Riverside thì đây là dự án sỡ hữu vị trí đắc địa và nổi bật nhất khu Nam Rạch Chiếc còn sót lại, là dự án nỗi bật vời chiều dài dự án trải dài bên bờ 2 dòng sông tự nhiên là s6ng Rạch chiếc và Giồng ông Tố. hứa hẹn trong tương lai đây là dự án có mức sông tuyệt vời và sở hữu môi trường sống vô cùng hoàn hảo trong khu vực.

Tổng quan dự án Gem Riverside Quận 2:

Khi nhìn một cách khái quát về về tổng diện tích khu đô thị Nam Rạch Chiếc, thì đây là dự án có mật độ mảng xanh khá dày và chiếm hon 80% diện tích , bô trí cảnh quan theo cách thiết kế giảm bụi bặm và tiếng ồn khá hiệu quả.

Với 7 năm làm việc với các dự án căn hộ Quận 2 thì Nhật Phạm đánh giá thị trường Quận 2 sẽ còn phát triển mạnh trong thời gian tới. Bởi không như nhiều chuyên gia, giá thị trường này tăng ảo.  Những với những trải nghiệm mà Nhật Phạm thời gian qua, thì khu vực Quận 2 tăng chủ yếu nhờ hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng.

Nhiều dự án của chủ đầu tư lớn như Keppel Land, Đất  Xanh Group … cho ra những sản phẩm cao cấp.

tuyến song hành cao tốc là trục đường qan trọng nằm trong các hạng mục hạ tầng được triển khai do tuyến đường này kết nối nhanh và trực tiếp đến các tuey61n đường chính như Võ Chí Công, Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, ngoài ra đây còn là tuyến đường kết nối giữa các khu dự án lớn quan trọng trong khu vực như Palm City, Lakeview City và Gem riversdie.

Ngoài việc nâng cấp tuey61n song hành thì các hạng mục quan trọng ành hưởng đến giá trị gia tăng của dự án cũng được triền khai mạnh mẽ như:

+ xây dựng cầu vượt, hầm chui tại nút giao An Phú.

+ Kết nối trực tiếp 2 con đường là xa lộ Hà Nội và Liên Phường thông với nhau.

+ Triển khai cấm xe container các loại di chuyển vào trục đường Võ Chí Công.

Cụm khu đô thị Thủ Thiêm.

Phần lớn các hạng  mục  cơ sở hạ tầng quan trọng được xây dựng và quy hoạch kéo dài, băng thông qua hầm thủ thiêm tạo nên khả năng liên kết khá nhanh bằng cac trục đường chính mơ rộng, quy hoạch hiên đại lưu thông dễ dàng kéo dài ra đến trung tâm đô thị Thủ Thiêm và cả các tỉnh kinh tế trọng điểm ở khu vực đông nam bộ.

Khu đô thị Thủ Thiêm được quy hoạch với tổng diện tích là trung tâm hành chính lớn trong tương lai của sài Gòn, cùng đó là việc hình thành khu đô thị mới Nam Rạc Chiếc và khu dân cư Gem Riverside cách đô thị Thủ Thiêm chỉ cách nhu 3km và đóng vai trò quan trọng tạo nên lợi ích lớn trong hệ thống tiện ích dịch vụ giá trị khu này trong tương lai.

phoi canh cong vien gem riverside

Himlam city và saigon sports city.

đây là hai dự án đều nằm liền kề khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc trong tương lai chỉ cách khu vực này 200m di chuyển.

Cả hai dự án đều có quy mô lớn và mang tầm ý v lớn tr khu đô thị đucợ quy hoạch của thành phố, SaiGon Sport city và Himlam city là hai dự án nối liền khu đô thị Nam Rạch Chiếc với khu bắc Rạch Chiếc và Thảo điền trong tương lai gần nhất.

Các cơ sở hạ tầng được quy hoạch  đồng bộ hoàn toàn, Công trình , cư dân và chất lượng sống kéo dài từ khu đô thị hành chính tương lai Thủ Thiêm nối liền với NAm rah5 Chiếc và Bắc Rạch Chiếc với cả thảo điền  trong thời gian sau này.

điều quan trọng là mà các khách hàng cần cân nhắc đến là yếu tố quận 2 hiện tại không còn quỹ đất nào được quy hoạch đồng bộ và xây dựng các dự an có quy mô lớn. Va 2đây là mảnh đât vàng cuối cùng còn sót lại duy nah61t tại thị trường quận 2.

Giá bán căn hộ Gem Riverside có hợp lý không?

ự kiến giá bán của căn hộ Gem riverside nằm ở mu7a1c 30 đến 36 triệu/m2 được nhận xét là mức giá trung bình tại khu vực này.

Cùng với sự phong phú về cả diện tích và hình thức căn hộ từ 1 đ62n 3 phòng ngủ nên tổng giá trị ban1cua3 căn hộ Gem riverside nếu nghiên cứu kĩ lưỡng sẽ có mức cạnh tranh hơn các dự án khác có cùng phân khúc.

Tổng giá trị dự kiến với các laoi5 hình diện tích như sau:

50m2 1 phòng ngủ : 35 triệu x 50 = 1.750 tỉ

70m2 2 phòng ngủ : 35 triệu x 70 = 2.450 tỉ

120m2 3 phòng ngủ : 35 triệu x 120 = 4.200 tỉ

Với mức giá bán Gem Riverside như trên thì có cao hay không. Xem ngay: nhatpham.net

Từ bài viết trên, chắc chắn quý khách quan tâm căn hộ Quận 2 sẽ trả lời được giá bán căn hộ Đất Xanh đang sốt tại Quận 2 đầu năm 2018 này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0