Căn hộ Gem Riverside những điều tuyệt vời dành cho người sở hữu

Căn hộ Gem Riverside những điều tuyệt vời dành cho người sở hữu

nhan ky gui

Khi tìm hiểu về mỗi một dự án bất động sản nào thì người mua đều muốn biết về CDT của dự án là ai. Do đó CDT của can ho Gem Riverside là tập đoàn nào

Ý tưởng thiết kế với gạch bông cao cấp công năng tiện lợi
Có nên cần công ty tư vấn trang trí nội thất spa uy tín
Có nên thiết kế nhà hàng cao cấp

Khi tìm hiểu về mỗi một dự án bất động sản nào thì người mua đều muốn biết về CDT của dự án là ai. Do đó CDT của can ho Gem Riverside là tập đoàn nào và họ với đủ danh tiếng cho họ sinh sống tại căn hộ này không? Hãy cùng nhau tìm hiểu về tập đoàn Đất xanh là chủ đầu tư của dự án này nhé!

cong vien du an gem riverside va gia tri dau tu o de
Giới thiệu chung về chủ đầu tư Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào tháng 11/ 2003 và vận hành theo mô hình khép kín từ đầu tư đến thi công và dịch vụ. Sau 1 thời gian làm việc thì chủ đầu tư của Gem Riverside Dat Xanh đã trở thành một trong một vài nhà cung ứng những phương pháp bất động sản hàng đầu của Việt Nam.
Luôn đặt tiêu chí gây ra một vài sản phẩm có giá trị chất lượng cao, mức giá bán ra thích hợp và dịch vụ mang lại cho bạn là tốt nhất.Vì thế mà Đất Xanh sở hữu thể phát triển mang tốc độ nhanh nhất và dần khẳng định được tiềm lực của mình ở trong các dự án lớn cung cấp nhu cầu của người dân.
khoảng thời gian mà chủ đầu tư của dự án Gem Riverside này hoạt động mang đến các bước tiến nổi trội cho chính bản thân là vào khoảng 5 năm trở lại đây (2012 – 2017). Bởi một vài dự án cho do Đất Xanh làm CDT đã đáp ứng các nhu cầu của KH một cách tốt nhất thậm chí còn thành công trên sự trông đợi của dự án.
đặc biệt sự thành công của dự án Sunview Town đã khẳng định được sức mạnh của nhà đầu tư ày. Có khả năng thi công 426 căn hộ của dự án Sunview Town và thời gian bàn giao sớm hơn so mang dự án đã khiến cho KH rất hài lòng về dịch vụ của Đất Xanh.
Sau một vài thành công vượt trội của Đất Xaanh thì họ vẫn tiếp tục đẩy mạnh những quỹ đất ở hình thức M&A như các dự án: Gem Riverside, The Palm City, Gem Riverside,…Chính điều này đã càng khẳng định đưuọc lợi thế kinh tế và khả năng tranh đua nổi trội của CDT Gem Riverside.

Một số giải thưởng của CĐT Gem Riverside

Sau một khoảng thời gian vận hành trên phân khúc BĐS ở Việt Nam thì tập đoàn Đất Xanh đã khẳng định được sức mạnh của mình thông qua các giải thưởng được nhận. Những giải thưởng mà Tập đoàn này được gửi tặng như sau:
– Được phân tích nằm trong top 10 Nhà phát triển BDS hàng đầu Việt Nam năm 2017 ( tại Vietnam Report)
– Được phân tích là một trong 10 CDT hàng đầu nhất tại Việt Nam năm 2017 về lĩnh vực BDS.
– Được phân tách trong top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhật của Việt Nam năm 2016
– Được phân tích trong top 500 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam của năm 2017
– Được phân tích trong top 50 một vài công ty kinh doanh đạt hiệu quả nhất của Việt Nam năm 2016
Không chỉ vậy, chủ đầu tư Gem Riverside còn liên kết với những ngân hàng để chắc chắn quyền lợi của người mua. Vì vậy mà cũng tạo được niềm tin mạnh mẽ cho người mua sở hữu tập đoàn Đất Xanh.

Tìm hiểu ngay giá bán căn hộ Gem Riverside tại đây: gia ban Gem Riverside.

Qua đấy, ta có thể thấy rằng tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của CĐT Gem Riverside. Tập đoàn không chỉ hoạt động mạnh mẽ mà còn cung cấp được tốt một vài nhu cầu của người dân đồng thời đảm bảo được quyền lợi cho họ. Từ đó căn hộ Gem Riverside của Tập đoàn Đất Xanh mong đợi một vài điều đặc sắc nhất cho người dùng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0