Căn hộ Gem Riverside không gian sống đẳng cấp

nhan ky gui

Thời gian gần đây, dự án Gem Riverside đang bắt đầu ứng dụng giai đoạn triển khai và mở bán ra phân khúc sở hữu một số kiến trúc khác biệt. Hãy nghiên

Căn hộ Nassim Thảo Điền cho thuê – cao ốc ven sông sài gòn
Laimian City HDTC | Phân tích điểm khác biệt của căn hộ Quận 2
Bảng giá thiết kế showroom diện tích nhỏ đa dạng

Thời gian gần đây, dự án Gem Riverside đang bắt đầu ứng dụng giai đoạn triển khai và mở bán ra phân khúc sở hữu một số kiến trúc khác biệt. Hãy nghiên cứu kỹ xem can ho Gem Riverside được thi công và phát triển ra sao?

du an gem riverside quan 2

một.Thông tin chung về căn hộ Gem Riverside

-Chủ đầu tư của dự án: tập đoàn Đất Xanh

– Diện tích: dao động 6,7 hecta

– Vị trí: thuộc khu Nam Rạch Chiếc, các con phố cao tốc Song Hành, quận 2

– Số vốn đầu tư: 5.500 tỷ

– Số tòa nhà: 6

– Thời gian dự trù bàn giao: quý 4 nắm 2019

– diện tích cây xanh: chiếm 72 % quy mô dự án

– Nhà thầu của dự án chính là Tập đoàn An Phong

mang một số ưu thể của dự án này thì căn hộ Gem Riverside trông đợi mang lại nguồn quý khách chú trọng vào nét đẹp của chúng. Chính điều này sẽ khẳng định Gem Riverside mang lại các thứ tích cực của thị trường căn hộ.

Bởi những khách hàng người ở và quý khách đầu tư họ đã nhận ra rằng giá trị thực sự và chất lượng của căn hộ có nhu cầu cuộc sống hiện đại hiện nay. Và sự thuận lợi trong việc tham gia hệ thống giao thông đến một số vùng lân cận.

Du an Palm Garden hiện nay đang là dự án nổi bật với tiềm năng vị trí cùng không gian sống lý tưởng cho cư dân .

Vào thời điểm ngày nay, mức giá bán chuẩn bị của Gem Riverside là 30 – 35 triệu đồng trên m2. Đấy được xem như là mức giá phù hợp sở hữu các phân khúc nhà đất. Tuy nhiên, khi sở hữu một số kiến trúc đặc biệt cộng một vài tiện ích thì căn hộ Gem Riverside đã tiến lên thị trường đăng cấp. Do vậy, có mức giá bán do đó được xem như mức giá khá tốt đối mang các dự án xây dựng trước. Điều này, khẳng định lợi thế cạnh tranh mạnh của dự án Gem Riverside.

Nhà mẫu Gem Riverside đẹp lung linh:

Chất lượng sống tại căn hộ Gem Riverside quận 2

một vài căn hộ nằm trong dự án Gem Riverside đều được trang trí, thiết kế với tính thẩm mỹ và chất lượng cao. Chính CDT là người theo dõi, kiểm soát những khâu về kiên trúc và họ chọn lựa một số trang thiết bị mang chất lượng cao để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Căn hộ được kiến trúc với đậm chất của phong cách Châu Âu sở hữu một vài đồ nội thất trang trí được lấy tại một vài hãng lớn nhập khẩu từ bên Châu Âu. Có phòng ngủ được lát sàn gỗ chất lượng cao cùng tường nhà tắm, nhà bếp đều sử dụng một vài viên gạch men khá đẹp.

Đối có phòng bếp thì được trang bị tủ bếp và phòng ngủ thì được tủ quần áo. Trong mỗi phòng đều có thiết bị máy điều hòa được lắp đặt. Đặc thù, căn hộ với thiết kế được đi đến có ban công tạo nên không gian tha hồ và sang trọng cho những căn hộ của Gem Riverside.

Mặt khác, môi trường sống ở đây khá văn minh và đảm bảo an toàn. Mang hệ thống camera được lắp đặt theo dõi 24/7 cùng hệ thống bảo vệ kiểm soát những người ra vào của tòa nhà và những hệ thống an ninh có thể liên lạc nội bộ sở hữu nhau.

Thật vậy, dự án căn hộ Gem Riverside đã mang đến 1 cuộc sống hàng ngày và chắc chắn chất lượng sống cho một vài cư dân tại đấy. Sở hữu những kiến trúc, tiện ích, vị trí thuận lợi đã giúp cho chúng cung cấp tốt nhất một số nhu cầu mà khách mua đưa ra. Gem Riverside là nơi đem đến sự sang trọng và đẳng cấp của mỗi người lúc ở căn hộ này.

Khám phá : Dự án Gem Riverside cơ hội an cư tuyệt vời

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0