Căn hộ Đảo Kim Cương nơi an cư hoàn hảo bậc nhất

Căn hộ Đảo Kim Cương nơi an cư hoàn hảo bậc nhất

nhan ky gui

Dao Kim Cuong,khi lựa chọn mua nhà thì đầu tiên ai cũng sẽ nhìn tổng thể thiết kế và nét đẹp bên ngoài của ngôi nhà, tiếp đến là đánh giá quan trọng n

Bảng giá thiết kế showroom diện tích nhỏ đa dạng
Vị trí độc đáo của khu dự án The Sóng TP Vũng Tàu
Lựa chọn công ty Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức hiệu quả

Dao Kim Cuong,khi lựa chọn mua nhà thì đầu tiên ai cũng sẽ nhìn tổng thể thiết kế và nét đẹp bên ngoài của ngôi nhà, tiếp đến là đánh giá quan trọng nhất để quyết định là tiện ích và thiết kế bên trong. Với căn hộ Đảo Kim Cương, chủ đầu tư và đội ngũ thiết kế rất chú trọng đường nét bên ngoài lẫn thiết kế bên trong, bề ngoài đẹp thì bên trong cũng phải đẹp mới xứng tầm với đẳng cấp dự án mà chủ đầu tư đề ra. Cùng xem căn hộ Đảo Kim Cương được thiết kế như thế nào để xứng tầm với đẳng cấp quốc tế?

Feliz En Vista không chỉ đáp ứng được nhu cầu về mọi mặt của cuộc sống mà còn đem lại cho bạn sự an toàn, thoải mái hơn cả sự mong đợi. Sự tiện lợi bởi các dịch vụ nội khu của căn hộ Feliz En Vista đem đến những cảm xúc thăng hoa cho khách hàng trong cuộc sống.

can ho dao kim cuong noi an cu hoan hao

Căn hộ Đảo Kim Cương nơi an cư hoàn hảo bậc nhất

Tận dụng 3 mặt giáp sông, không bị che khuất tầm nhìn, căn hộ Đảo Kim Cương được thiết kế có nhiều hướng nhìn khác nhau, trong đó hai hướng nhìn chính ra sông Sài Gòn và mảnh xanh nội khu. Từ căn hộ của mình, cư dân có thể tận hưởng quanh cảnh nên thơ hữu tình sông Sài Gòn, cảnh đẹp lung linh về đêm của khu đô thị Thủ Thiêm hay trung tâm thành phố.

Các căn hộ được thiết kế theo phong cách mang đậm hơi hướng Nhật Bản, kéo thiên nhiên lại gần, tạo ra một không gian sống hài hòa với thiên nhiên của cây xanh bên cạnh bờ sông. Thiết kế thông minh tiếp nhận tối đa ánh sáng và gió giúp tiết kiệm năng lượng.

Bên trong từng căn hộ được thiết kế một phong cách đơn giản, vô cùng tinh tế, nhung không kém phần sang trọng. Thiết kế nội thất bên trong của căn hộ cũng được điểm tô tỉ mỉ theo nhiều phong cách khác nhau, tạo nên phong cách kiến trúc riêng phù hợp sở thích của nhiều khách hàng.

Căn hộ Đảo Kim Cương có không gian rộng thoáng vô cùng, diện tích linh hoạt từ 80-600m2, được bố trí 1-4 phòng ngủ, đặc biệt có những căn sky villa và hill villa có hồ bơi và sân vườn riêng đáp ứng không gian sinh hoạt rộng lớn cho gia đình có nhiều thế hệ.

COMMENTS