Căn hộ Centana Quận 2 rất đặc biệt so với khu vực

Căn hộ Centana Quận 2 rất đặc biệt so với khu vực

nhan ky gui

Khi quyết định  sống trong Can ho Centana đều quan trọng nhất đối với khách hàng chính là tiện ích nội khu, căn hộ cao cấp hay không đều phục thuộc ti

Những lí do thuyết phục bạn lựa chọn Intercontinental Phú Quốc
Centrosa Garden Quận 10 là khu phức hợp hàng đầu
Căn hộ Q2 Thao Dien không gian sống sang trọng

Khi quyết định  sống trong Can ho Centana đều quan trọng nhất đối với khách hàng chính là tiện ích nội khu, căn hộ cao cấp hay không đều phục thuộc tiện ích, đẳng cấp hay không chính là giá trị tiện ích mang đến cho khách hàng . Vậy liệu rằng Centana Thủ Thiêm có làm nên sự khác biệt, có mang đến dịch vụ hoàn hảo như tên gọi dự án hay không chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Đặc biệt thị trường đang có những sản phẩm đẹp khác như Vinhomes Golden River tại Quận 1 hay dự án Melosa Garden ở Quận 9 của Khang Điền làm chủ đầu tư. Cả 2 dự án Vinhomes Golden River Ba Son và Melosa Garden Quận 9 đều được khách hàng tin tưởng và có lượng giao dịch cực cao . Theo nhiều chuyên gia , Vinhomes và Melosa Khang Điền đều có những đặc điểm khiến khách hàng phải tin tưởng.

can ho centana thu thiem

VỊ TRÍ CENTANA THỦ THIÊM TỌA LẠC ĐẮC ĐỊA

Dự án Centana Thủ Thiêm tọa lạc tại đường Mai Chí Thọ thuộc quận 2, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 10 phút đi xe thông qua hầm Thủ Thiêm.

Dự án Centana Thủ Thiêm được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đều này đồng nghĩa với lại toàn bộ từ khâu thiết kế, xây dựng và vận hành đều phải đảm bảo theo tiêu chuẩn từ màu sơn, chất liệu công trình, nguyên vật liệu đầu vào đều phải đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và các yếu tố tác động đến môi trường chính vì điều đó mang lại cho Centana Thủ Thiêm là một trong những dự án đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh  có công viên Safari rộng 5000m2 theo chuẩn dự án xanh mà toàn thế giới đang hướng đến.

Từ tầng hầm đến hành lang vào căn hộ đều được thiết kế lấy gió thiên nhiên nhằm đảm bảo tính thông thoáng và yếu tố sức khỏe dù có xảy ra hiện tượng mất điện, sự cố kỷ thuật thì toàn bộ tòa nhà vẫn đảm bảo ánh sáng cũng như độ thông thoáng tốt nhất.

Ngoài ra, các căn hộ tại Centana Thủ Thiêm được thiết kế hoàn toàn theo tiêu chuẩn hiện đại, gia tăng khả năng đón nắng, gió, khí ngoài trời, hạn chế ẩm mốc, tiết kiệm năng lượng tiêu hao điện, gia tăng sức khỏe cho gia đình, mang đến một cuộc sống viên mãn theo chuẩn biệt thự trên không.

Các cư dân khi làm việc và sinh sống tại Centana Thủ Thiêm như đang sống trên một ốc đảo xanh giữ lòng thành phố sôi động. Dự án Centana Thủ Thiêm đang là dự án tiên phong đầu tiên trong cuộc cách mạng xanh theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại một cuộc sống tốt nhất cho toàn bộ cư dân khi sức khỏe và tinh thần được nâng niu và trân trọng nhất và mang đến cho Việt Nam một xu hướng mới xu hướng xanh để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Mọi chi tiết về dự án đang rất thu hút Centana Thủ Thiêm – 0938.00.77.78 – Mr Quân

COMMENTS