Các đối tác chiến lược trong xây dựng Rome Diamond Lotus là ai?

Các đối tác chiến lược trong xây dựng Rome Diamond Lotus là ai?

nhan ky gui

Để phát triển được dự án Rome Diamond Lotus, chủ đầu tư Phúc Khang cần có sự tham gia hỗ trợ của rất nhiều đơn vị khác. Vậy thì các đối tác chiến lược

Căn hộ Safira Khang Điền có gì khiến quý khách hàng phải quan tâm?
Đặc điểm nổi bật của biệt thự Gem Sky World
Thấy gì từ vị trí căn hộ Safira Khang Điền

Để phát triển được dự án Rome Diamond Lotus, chủ đầu tư Phúc Khang cần có sự tham gia hỗ trợ của rất nhiều đơn vị khác. Vậy thì các đối tác chiến lược trong xây dựng dự án Rome Diamond Lotus là những ai? Đó là câu hỏi được nhiều khách hàng đưa ra khi tìm hiểu về dự án. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các đơn vị hỗ trợ Phúc Khang khi xây dựng dự án qua bài viết sau đây.

“Thời gian gần đây, các căn hộ đường Mai Chí Thọ nhận được các yêu cầu đặt mua căn hộ từ phía khách hàng. Đó là tín hiệu đáng mừng cho chủ đầu tư Phúc Khang cũng như các căn hộ mới tại Quận 2 đang trong thời gian xây dựng”

Một số đối tác chiến lược trong xây dựng Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus được chủ đầu tư Phúc Khang ra mắt vào 18/9/2018. Đây là dự án căn hộ xanh đầu tiên nhận được chứng nhận xanh Leed của Mỹ.

Để có được thành quả trên, Phúc Khang đã hợp tác với các đơn vị chiến lược có uy tín trên thị trường bất động sản như: Tổng thầu xây dựng dự án Coteccons; Ngân hàng bảo lãnh: Ngân hàng Phương Đông, Quản lý dự án CBRE…

thiet ke rome diamond lotus

Trên cơ sở kinh nghiệm chuyên môn, lĩnh vực hoạt động, các đơn vị thực hiện các phần việc, hạng mục công trình của dự án. Với sự tham gia hợp tác của các đơn vị có thương hiệu và uy tín, dự án Rome Diamond Lotus sẽ nhanh chóng được bàn giao cho khách hàng.

Ngoài ra, Phúc Khang còn bắt tay hợp tác toàn diện với Tập đoàn Underwriters Laboratories (UL) của Mỹ. Đây là tập đoàn nổi tiếng về tư vấn và cấp chứng nhận về phòng cháy, chữa cháy, an toàn tính mạng và an ninh tòa nhà. Vì thế, Phúc Khang đã xây dựng các tiêu chuẩn của UL vào dự án Rome Diamond Lotus của mình.

“Từ những bài viết đánh giá căn hộ Quận 2 từ http://canhoquan2.today/ bởi các chuyên gia SaleReal. Điều đó sẽ giúp khách hàng có thêm cơ sở để chọn mua căn hộ cao cấp Quận 2 trong thời gian tới”

Video giới thiệu Rome Diamond Lotus

Vị trí quyết định giá trị dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus nằm ngay ở giao lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, Quận 2. Dự án sở hữu cho mình vị trí đắc địa kết hợp với dự án xanh điển hình tại khu Đông của Sài Gòn.

vi tri rome diamond lotus

Hạ tầng đóng vai trò quan trọng trong quyết định đến giá trị của dự án. Vì thế, dự án Rome Diamond Lotus nằm khu vực có hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị được quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh nhất.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm ở khu vực trung tâm mở rộng của Quận 2, đảm nhận chức năng thương mại – du lịch và tài chính. Đây cũng là khu vực được quy hoạch để trở thành liên kết kinh tế – tài chính với các khu vực lân cận như: Khu công nghệ cao, Quận 9, Khu cảng biển liên hoàn trên sông Sài Gòn, khu đô thị mới Nam Sài Gòn…

“Qua góc nhìn của chúng tôi về dự án Rome Diamond Lotus tại URL…, khách hàng có thể đánh giá về năng lực tài chính của Phúc Khang khi thực hiện các dự án đường Mai Chí Thọ trong suốt thời gian vừa qua”

Trên đây là một số thông tin về đơn vị uy tín trong xây dựng dự án Rome Diamond Lotus của Phúc Khang. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những kiến thức thú vị cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án.

Tham khảo ngay: Lợi thế hấp dẫn từ vị trí dự án Rome Diamond Lotus

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0