Các bước xử lý bình tích áp bị đầy nước

nhan ky gui

Làm sao chúng mình biết bình tích áp bị đầy nước? Có nhiều trường hợp hộ gia đình hưởng dụng máy bơm nước tăng áp không hiểu sao cái bình tích áp lâu

Những thông tin cụ thế nhất của máy bơm ly tâm trục đứng Matra
Loại hình Shophouse của chung cư Vinhomes Galaxy
Các vai trò ứng dụng cần thiết của bình tích áp varem

Làm sao chúng mình biết bình tích áp bị đầy nước? Có nhiều trường hợp hộ gia đình hưởng dụng máy bơm nước tăng áp không hiểu sao cái bình tích áp lâu lâu cứ bị nước vào làm đầy bình, và làm cho máy bơm đóng mở liên tiếp. Lúc mới mua máy về sài khoảng 3 tháng – 4 tháng là đã bị, có một số chuyển thế bình từ vị trí sang đứng cũng bị bi kịch trên và họ không biết tình trạng này do đâu nữa. sau đây công ty MATRA JSC xin hướng dẫn cho khách khi gặp một số vấn đề trên :

>> bình tích áp varem tại đây

Về bình tích áp thì hầu như gặp nhiều sự cố nhất là hệ thống bơm tăng áp. Nhưng tài liệu kiếm được thì rất ít và khó hiểu. Vậy khi quý khách mua hàng, nên để NVKD hướng dẫn về cách cài đặt đặt bình tích áp cho hệ thống bơm và cách tính toán thể tích khí nạp vào bình. ví dụ như bình tích áp có cách tích 10bar, 15bar hay 20 bar gì đó. Cách tính toán thể tích khí nạp vào bình thì mọi người có giải pháp biên soạn tại đây

Hướng dẫn xử lý bình tích áp bị đầy nước như sau :

1. Trước tiên chúng ta phải chắt chắn đường nước ra không bị rò rì.
2. Tiếp theo là đã tinh chỉnh con vít tăng giảm áp lực rồi như không có kết quả.
3. Tiếp theo sau là đóng điện cho máy bơm Sử dụng vài phút sau đó ngắt điện máy bơm mở một van nước xem có tí nước nào chảy ra không. nếu như không có nước chảy ra nghĩa là áp suất khí nén trong bình đã rò rỉ hết tạm gọi là bình hỏng.

– Vậy thì chúng mình hãy tháo bình tích áp ra. Trước khi tháo ra nên ngắt điện, đóng van nước đầu vào, vận hành bao nilon bao phần motor lại đừng để nước văn vào, có mẹo hay chuẩn bị sẳn 1 cái thau để hứng nước từ máy bơm chảy ra khi tháo hẳn bình tích áp ra. Vặn bình tích áp theo chiều ngược kim đồng hồ để tháo hẳn ra.

– Phần giáp giới với bơm có lổ lớn như ống nước vậy, đổ nước vào đây xúc bình nhiều lần thật sạch rồi đổ nước ra (trong này có nhiều cặn bẩn đấy).

>> bình tích áp varem 100 lít https://goo.gl/rBKHYB

– Bình được chia thành 2 ngăn, ngăn ngoài (phía gắn vào máy bơm) để nước chảy vào khi máy bơm làm việc, ngăn trong chứa khí được nén, màn ngăn làm bằng nguyên liệu đàn hồi như ruột xe vậy.

– Khi lượng khí nén ở ngăn 2 ro rỉ hết thì dù các van nước đã khoá chặt, không rò rỉ thì máy bơm vẫn đóng ngắt liên tiếp.

* Phần xử lý quan trọng và dễ làm đây :

+ Đầu ngăn 2 có một con vít chúng mình cứ mạnh dạn tháo ra chẳn có gì cả đó là nơi để bơm hoặc xả khí.
+ Tiếp theo chúng ta Sử dụng ngón tay hay gì cũng được bịt kín lổ nước vào ở ngăn 1 đồng thời chạy bơm xe đạp hay máy bơm hơi gì cũng được có đồng hồ đo áp suất để bơm đúng áp cho bình để bình khỏi vỡ rồi vặn vít bịt kín đầu ngăn 2 lại, rút vật bịt kín ở đầu ngăn 1 ra rồi ráp vào máy bơm thế là xong.

( nếu như chúng ta không có máy bơm hơi có đồng hồ đo áp suất thì có thể sử dụng miệng thổi ).

* lưu ý : Bình tích áp bạn đang vận hành có van nạp khí không? ví như có chúng ta kiểm tra áp suất khí trong bình, nếu như cao quá hoặc thấp quá đều làm mất tác dụng tích áp. Phải xả bớt hoặc nạp thêm khí. Còn nếu có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng. chúng mình có kiểm tra xem công tắc áp suất đã được điều chỉnh đúng chưa? nếu máy còn trong thời hạn bảo hành thì khả quan nhất nhờ NVKD kỹ thuật của hãng đến kiểm tra xử lý.

>> bơm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0