Bơm ngừng ngay sau khi khởi động nên xử lý thế nào?

nhan ky gui

Với những người làm về công việc xây một số công trình xử lý nước thải, những kỹ sư môi trường, một số kỹ sư thi công một vài công trình lớn chắc hẳn

Giá bán dự án Gem Riversdie như thế nào so với các dự án khác ?
Orchid Park khu căn hộ phù hợp khách hàng khu dân trí
Căn hộ 99 Bến Bình Đông Quận 8 cảnh quan yên bình nhiều sức hút

Với những người làm về công việc xây một số công trình xử lý nước thải, những kỹ sư môi trường, một số kỹ sư thi công một vài công trình lớn chắc hẳn không ai còn xa lạ gì với các sản phẩm máy bơm chìm nước thải , đặc biệt là bơm chìm nước thải Tsurumi.

>> bơm nước thải tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

vì nguyên nhân gì mà tôi lại nói như vậy ? Bởi vì máy bơm chìm nước thải Tsurumi là thương hiệu máy bơm nước thải nổi tiếng hàng đầu địa cầu, đặc biệt là ở Việt Nam sản phẩm này được hưởng dụng rất nhiều, từ những công việc chuyên dụng như bơm và xử lý nước thải đến các công việc ứng dụng của nó như bơm nước hố móng công trình hay bơm nước thủy điện… Với ứng dụng rộng rãi như vậy cùng với chất lượng tuyệt vời của sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc thì không khó để thấy rằng đây là dòng máy bơm nước thải được sử dụng nhiều nhất Hiện nay
3 lỗi thường gặp ở bơm chìm nước thải Tsurum

Tuy đây là sản phẩm chất lượng nhất trong các dòng sản phẩm máy máy bơm nước thải tại Việt Nam hiện tại nhưng dù khả quan đến đâu, trong quá trình sử dụngvĩnh viễn cũng không tranh khỏi một vài hỏng hóc, lỗi kỹ thuật nhất định. máy bơm chìm 3 pha  Với những người gặp mặt và hưởng dụng nhiều thì không khó để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Nhưng với một vài người ít gặp mặt thì bài viết này có lẽ sẽ hữu ích hơn.

sau đây là 3 lỗi thường gặp ở bơm chìm nước thải Tsurumi và cách khắc phục.

– Đọc hướng dẫn này trước khi tiến hành sửa chữa máy. Kiểm tra lại toàn bộ chi tiết bơm sau sửa chữa ví như vẫn còn vấn đề xảy ra cần liên hệ với đơn vị cung cấp sản phẩm để được tư vấn kỹ thuật tốt hơn.

chú tâm quan trọng : Luôn luôn tắt nguồn điện trước khi kiểm tra máy bơm.

1. Lỗi chẳng thể khởi động máy bơm .

nguyên do và cách khắc phục.

1.1 – Không có điện nguồn hoặc nguồn điện yếu không đáp ứng đủ thông số điện áp cho máy bơm. Khi gặp lỗi này cần bật nguồn điện hoặc kiểm tra lại điện áp.

1.2 – Cáp di chuyển bị đứt hoặc nối không đúng trên tủ điều khiển, cầ sửa chữa, thay thế cáp hoặc xem xét lại đi đến cáp.

> may bom cong nghiep

1.3 – Cánh quạt bị tắc — Kiểm tra máy bơm và loại bỏ bất kỳ mảnh vụn, rác rưởi bám vào.

Xem thêm tại bài viết Hướng dẫn bảo dưỡng máy máy bơm nước thải Tsurumi hiệu quả để biết cách tháo và vệ sinh cánh quạt .

2. Bơm ngừng ngay Sau thời điểm vừa khởi động .

2.1 – Cánh quạt bị tắc — loại bỏ vật cản

2.2 – Điện áp thấp — cung ứng điện áp định mức hoặc chắc chắn đoạn cáp mở ra đủ tiêu chuẩn.

 

2.3 – Sai tần suất — Kiểm tra bơm và cánh bơm, thay thế ví như cần.

2.4 – Bộ lọc bị tắc — loại bỏ mảnh vụn từ bộ lọc

2.5 – Hỏng động cơ — Sửa chữa hoặc thay thế động cơ

2.6 – Hệ thống giữ gìn động cơ bị kích hoạt — nếu bơm được hưởng dụng cho bùn đặc cần nâng cấp cánh bơm.

3. Lưu lượng xả không ổn định

3.1 – Mòn bánh công tác — Sửa chữa hoặc thay thế bộ phận bị mòn

3.2 – Bị cong hoặc tắc nghẽn đường ống — hãng bỏ tắc nghẽn

3.3 – Bộ lọc bị tắc hoặc bị lấp kín — Đặt bơm lên 1 khối bê tông

 

3.4 – Motor bị đảo ngược — cung cấp điện theo hướng dẫn

3.5 – Sai tuần suất — Thay thế bơm hoặc cánh bơm ví như cần.

Trên đây là 3 lỗi thường gặp ở bơm chìm nước thải Tsurumi và cách khắc phục không khó có khả năng làm từ thời cổ đại tại chỗ. Đối với một vài lỗi nghiêm trọng hơn, Quý khách nên biên soạn ý kiến kỹ thuật profesional hoặc liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ đẹp nhất.

MATRA JSC –nhà phố cung cấp và phân phối các loại máy bơm nước nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ xây danh tiếng và thương hiệu bằng một vài sản phẩm chính hãng, tất cả chúng tôi còn có chế độ bảo hành và trợ giúp kỹ thuật sau bán hàng nhiệt tình , chu đáo nhất.

 

Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm bơm chìm nước thải hoặc các sản phẩm khác như bơm chìm giếng khoan hay máy bơm công nghiệp, Quý khách hãy đến với MATRA JSC để luôn chắc chắnsở hữu hàng chính hãng, chất lượng cũng những chế độ ưu đãi đắc địa nhất.

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẢN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0