Bình áp lực varem có những thiết bị đi kèm ra sao

nhan ky gui

Bình tích áp Varem được biết tới là một thiết bị quan trọng của hệ thống thủy lực. Có nhiều người thắc mắc về tính năng, ứng dụng của loại sản phẩm nà

Những lý do nên sở hữu với dự án Sunshine City Sài Gòn
Tìm hiểu về tiện nghi sống đạt chuẩn của căn hộ dự án Q2 Thao Dien
Sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi chính hãng có những sự cố nào?

Bình tích áp Varem được biết tới là một thiết bị quan trọng của hệ thống thủy lực. Có nhiều người thắc mắc về tính năng, ứng dụng của loại sản phẩm này. ở trong bài viết này Công ty CP Matra Quốc Tế sẽ đem lại cho quý khách hàng một số thông tin bổ ích về loại thiết bị hữu ích này.

>> Trang chủ của bình tích áp Varemhttp://giamaybomnuoc.com/binh-tich-ap-varem.html

nhu cầu về sử dụng nước của con người chúng ta ngày một tăng cao. Và kéo theo đó là ứng dụng rộng rãi của bình tích áp. Bình tích áp có công năng giúp duy trì sức ép trong đường ống dẫn nước, điều chỉnh sức ép đường ống. Bình tích áp hoạt động theo nguyên tắc chung là tích trữ sức ép và hưởng dụng khi cần thiết.

Cấu tạo của bình tích áp Varem bao gồm:

Ruột bình tích áp Varem
Mặt bích của bình tích áp Varem
Co năm ngã của bình tích áp Varem
Đồng hồ sức ép của bình tích áp Varem
Rơ le áp suất của bình tích áp Varem

>> Xem thêm dung tích bình tích áp Varem 200 lít https://goo.gl/rBKHYB

Ruột bình tích áp varem

Ruột bình tích áp: được qui hoạch theo hình ảnh bầu dục và được gắn trực tiếp vào mặt bích, tránh sự gặp mặt giữa mặt kim loại và nước trong bình tích áp. Đặc biệt, ruột bình có độ đàn hồi cao, chống thấm và không gây độc hại. Nguyên liệu để làm ra ruột là cao su tổng hợp EPDM.

Tùy với từng đích sử dụng mà các doanh nghiệp chọn lựa bình tích áp Varem theo yêu cầu riêng của hệ thống.

Mặt bích của bình tích áp Varem

>> Bình tích áp Varem https://goo.gl/72TMDP

Mặt bích varem: có tác dụng liên kết ruột bình với các di chuyển bên ngoài. Tính năng quan trọng nhất của mặt bích là trọng lượng của nó, ngăn chặn sự biến dạng, có độ bám dính tiềm năng tạo độ kín cho bình tích áp.

Co năm ngã của bình tích áp Varem

 

bình tích áp varem

Có năm ngã: một đầu nối rơ le, một đầu nối đồng hồ, một đầu nối vào bình và hai đầu còn lại là đầu vào ống dẫn và đầu ra ống dẫn. Tùy theo yêu cầu khách hàng mà hưởng dụng co năm ngã hoặc hưởng dụng co ba ngã: một đầu vào ỗng dẫn, một đầu ra ống dẫn và đầu di chuyển với bình.

Đồng hồ đo áp lực của bình tích áp Varem

>> Bình  tích áp Varem 100 lí

Đồng hồ đo sức ép : có tác dụng đo sức ép của bình, với đồng hồ đo áp lực phát huy tác động tốt nhất là khi thay ruột bình tích áp, người hưởng dụng Sau khi thay ruột bình tích áp cần phải đo xác thực sức ép của bình chúng mình hưởng dụng: có giải pháp là 10br, 16bar hoặc 25bar.

Rơ le áp lực của bình tích áp

Role áp suất : có tác dụng tự động ngắt mở. Khi hoạt bình tích áp lắp đặt với máy bơm, bình tích áp đầy nước thì role tự động ngắt máy bơm còn khi bình hết nước thì role tự động bật để bơm nước vào bình.

Ứng dụng của bình tích áp trong các nhà chung cư, khu nhà cao tầng, tại nhữngđịa điểm này thì lưu lượng tiêu thị cần rất nhiều. Và để có cách chắc chắn lưu lượng bồi dưỡng đối với người chạy luôn sạch sẽ, đủ hoạt động, ổn định thì việc cài đặt một hệ thống cấp nước là chẳng thể thiếu bình tích áp có dung tích lớn, tạo sức ép cao, điển hình như bình tích áp Varem 1500l 10 bar.

Bình tích áp sẽ hữu dụng thúc đẩy áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao, đam bảo cung ứng được quan tâm Sử dụng. Hệ thống bơm tăng áp gồm có bơm tăng áp, bình tích áp, máy bơm nước có công suất lớn.

Một ứng dụng khác, được nhiều người hoạt động hơn đó chính là bình tích áp Varem 1500l 10 bar được ứng dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy: Với các hệ thống này cần trang bị máy bơm có công suất lớn đủ để bổ sung thêm dưỡng chất lượng nước lớn khi xảy ra sự cố, sức ép mạnh. Hệ thống này bao gồm có một bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứng; một bơm chữa cháy; bình tích áp. Hệ thống này sẽ giúp bảo quản bơm trong thời gian dài, vận hành được ổn định hơn.

>> Bình tích áp Varem 200 l

hoạt động bình tích áp làm nguồn duy trì năng lượng trong hệ thống thủy lực hiện đang rất phổ biến. công ty CP Matra Quốc Tế là một đơn vị tin cậy, phân phối, cung cấp bình tích áp chính hãng, nhập khẩu từ Italia, đa dạng về mẫu mã và chủng dòng với giá cảgiao dịch ưu đãi nhất.

Để biết thêm thông báo chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn của các chuyên viên lành nghề.

Nguồn http://giamaybomnuoc.com

thông báo liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

tel: 0124.761.8888

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0