Biệt thự SwanBay cuộc sống sang trọng tiến độ tốt không gian riêng tư

GIỚI THIỆU DỰ ÁN SWANBAY

Dự án SwanBay Đại Phước xây dựng cuộc sống sang trọng, sống độc đáo với cơ sở hạ tầng chủ đầu tư SwanBay triển khai tiên tiến. Dự án diện tích xanh lớn, vị trí tại đảo Đại Phước Lotus hướng nhìn bao quát toàn khu. Biệt thự - nhà phố SwanBay thích hợp nhu cầu đa số khách hàng, khu vực huyện Nhơn Trạch Đồng Nai tiến độ thi công tốt.

Nằm gần trạm dừng tuyến Metro đi qua dự án cực kì tiện lợi. Trong bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế danh tiếng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm.

Biệt thự - nhà phố cao cấp SwanBay không gian thanh bình, được phát triển bởi thương hiệu SwanCity của CFLD không gian riêng tư. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của SwanBay, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.


VỊ TRÍ DỰ ÁN SWANBAY

Dự án SwanBay Đồng Nai hạ tầng tiên tiến. SwanBay có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, SwanBay có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua.

SwanBay là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư biệt thự bậc nhất khu vực Sài Gòn. Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo.

Với những ưu thế nổi bật trên, SwanBay thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý.Với SwanBay, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị biệt thự.


TIỆN ÍCH DỰ ÁN SWANBAY

du an SwanBay Dai Phuoc diện tích xanh lớn. Tiện ích vượt bậc như: Hồ bơi rộng lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sân cầu lông, thư viện hiện đại, phòng giải trí đa năng,… Biệt thự SwanBay có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện,...

Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu biệt thự SwanBay luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập. Bạn có thể thư giãn tại SwanBay với không gian xanh thoáng đãng, thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ…


THIẾT KẾ DỰ ÁN SWANBAY

Dự án biệt thự SwanBay hướng nhìn bao quát. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau. SwanBay chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của Đồng Nai.

Mỗi tầng chỉ có ít biệt thự nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài biệt thự, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của biệt thự. SwanBay có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên.


PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

Biệt thự SwanBay Đại Phước thích hợp nhu cầu. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính.

Dự án biệt thự SwanBay không gian thanh bình. Quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin SwanBay đang chào với giá hấp hẫn - view đẹp. Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline - 0911 86 29 39