Aqua City có quy hoạch như thế nào?

Aqua City có quy hoạch như thế nào?

nhan ky gui

Dự án Aqua City Novaland đang được mở bán phân khu Phoenix South. Dự án trong suốt thời gian vừa qua luôn là tâm điểm của thị trường bất dự án Đồng Na

Máy cắt nhôm 2 đầu công nghiệp
Nhìn nhận đánh giá tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư của dự án Gem Riverside
One Verandah Quận 2 vị trí đắc địa

Dự án Aqua City Novaland đang được mở bán phân khu Phoenix South. Dự án trong suốt thời gian vừa qua luôn là tâm điểm của thị trường bất dự án Đồng Nai.

Aqua City sở hữu vị trí đắc địa nằm trên đường Hương Lộ 2, trục đường có thể kết nối nhanh đến quốc lộ 51 và tuyến cao tốc Long Thành – Hồ Chí Minh – Dầu Giây, là một trong những yếu tố chờ quan trọng trong mạng lưới giao thông của Đồng Nai.

Trong nội dung bài viết sau, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách hàng một số thông tin về Aqua City Novaland và quy hoạch phân khu của dự án. Mong rằng, quý khách sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích trong quá trình cập nhật thông tin về dự án của Novaland.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Aqua City có quy hoạch như thế nào?

Toàn bộ dự án đô thị Aqua City được Novaland phát triển theo hình thức là một khu đô thị sinh thái đa chức năng với tổng diện tích dự án là 1000ha, một trong những dự án chiến lược của chủ đầu tư trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Trong 1000ha này, chủ đầu tư Novaland cho phát triển hơn 70% các tiện ích mảng xanh và mặt nước, ngoài ra còn có các tiện ích và dịch vụ, hạ tầng giao thông nội khu….

Ra mắt thị trường năm 2019, mở bán phân khu đầu tiên vào tháng 5 cùng năm. Khách hàng và các nhà đầu tư ngày một quan tâm đến quy hoạch của Aqua City nhiều hơn.

Theo thông tin quy hoạch thì Aqua City đến hiện tại chủ đầu tư đã cho xây dựng gồm 7 phân khu. Trong đó có 6 phân khu mở bán rất thành công với hơn 5000 sản phẩm được bán ra thị trường.

Aqua City có tất cả các phân khu bao gồm:

Phân khu The Suite.

Phân khu The Grand Villa.

Phân khu The Elite 1 – 2.

Phân khu The Stella.

Phân khu The Valencia.

Trong tháng 7 này, Phoenix South. Phân khu mới của Aqua City sẽ được mở bán. Loại hình chính của phân khu mới này là các căn nhà phố có diện tích 6x20m đến 8,5x20m. Và các căn biệt thự ven sông thiết kế song lập và đơn lập có diện tích 8x20m và 8x 25m.

aqua city phoenix south

Ưu điểm của các phân khu tại dự án Aqua City

Phân khu đầu tiên của Aqua City mở bán rất thành công. The Suit có vị trí nằm giáp với công viên ven sông, gần quảng trường trung tâm, bến du thuyền, khu trung tâm thương mại Aqua Central Mall và chuỗi trường học nội khu. Hiện đang có mức giá dao động từ 8,5 tỷ đến 19.5 tỷ.

Phân khu The Grand Villas của Aqua City có vị trí nằm ở trung tâm dự án, sở hữu vị trí đẹp, không gian sống riêng biệt, nổi bật với phong cách kiến trúc đặc biệt. Hiện đang có mức giá dao động từ 14 tỷ đến 23 tỷ mỗi căn. ‘

Phân khu Phoenix South sắp mở bán của dự án nằm trên ốc đảo duy nhất của Aqua City, tiếp giáp 3 mặt với sông Đồng Nai và kênh đào xuyên tâm. Phong cách thiết kế hiện đại, tiện ích nội khu được quy hoạch riêng, đa dạng quy mô, các căn nhà phố và biệt thự đề sở hữu khung view về sông Đồng Nai và công viên nội khu Aqua City. Hiện tại chưa có giá bán chính xác. Nhưng dưới đánh giá của Trần Đình Hiếu thì phân khu mới của Aqua City sẽ được mở bán từ 6.5 tỷ đến 14,5 tỷ mỗi căn.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://flipboard.com/@trandinhhieu

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0