One verandah q2 mang đến trải nghiệm cuộc sống lý tưởng

One verandah q2 mang đến trải nghiệm cuộc sống lý tưởng

nhan ky gui

thành phố Hồ Chính Minh hiện nay mang rất nhiều dự án được tập trung tại Quận 2 sở hữu qui mô lớn, sở hữu một số thế mạnh của vị trí này luôn được nhữ

Tổng quan về căn hộ cao cấp Sunwah Pearl Block 2 có tầm nhìn đẹp nhất
Căn hộ mẫu của Gem Riverside có ưu thế như thế nào?
Những điều cần biết về thiết bị gas an toàn

thành phố Hồ Chính Minh hiện nay mang rất nhiều dự án được tập trung tại Quận 2 sở hữu qui mô lớn, sở hữu một số thế mạnh của vị trí này luôn được những NĐT tận dụng và tranh đua nhau mang lại cho bạn của mình một số căn hộ tân tiến và mới lại, mang đến cuộc sống hiện đại tiện nghi và tiên tiến. Và một trong những dự án hứa hẹn là một trong những tiềm năng lớn của quận 2 là Căn hộ One verandah q2. Đó cũng là một trong số những dự án được những CDT “nhòm ngó” bởi khả năng sinh lời cao.

Căn hộ One verandah q2 với gì hấp dẫn

lúc nhắc đến 1 dự án của bất cứ 1 dự án nào KH cũng cần được cung ứng một vài tài liệu cần thiết chủ đầu tư, vị trí…. Và căn hộ One Verandah của chúng tôi có những ưu thế như

phoi canh one verandah q2 hoanh trang

· Chủ đầu tư: công ty Mapletree Quận 2. Đây là 1 trong số một vài nhà đầu tư danh tiếng hiện tại mang số vốn đầu tư “khủng” với các cổ đông nhiều bí quyết trên phân khúc bất động sản.

· Vị trí: phường Tọa lạc ngay 4 mặt đường con đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, đô thị Hồ Chí Minh, Việt Nam. Vị trí này có những tuyến giao thông tiện lợi và hiện đại và thuận lợi.

· quy mô dự án : hơn 1,7 ha. Sở hữu qui mô lớn từ đó mang lại cho dân cư một không gian sống thoáng đãng và tha hồ.

· Số Block: 5 block 22 tầng: Soleil – Viento – Jardin – Cien – Lumina.

· mở bán giai đoạn 1 One verandah q2: toà Jardin và Cien. Chính vì vậy bạn hãy nhanh tay để tuyển lựa cho mình 1 căn hộ để nới rộng sự tuyển lựa của mình!

Dự án có tổng diện tích lớn có số lượng lên đến 779 căn hộ. Cách thi công cũng rất đặc thù mang tầng một và tầng 2 được quy hoạch dành cho bãi đỗ xe. Còn tầng 3 được thi công những tiện ích tân tiến, phục vụ những làm việc thể dục thể thao, vui chơi vui chơi như sân bóng rổ, hồ bơi người lớn, trẻ em, hồ jacuzzi, vườn thư giãn,….. Sở hữu qui mô lên đến 8000 m2. Mang độ cao là 20 tầng khách hàng, độ cao vừa phải bởi thế đảm bảo được sự sang trọng của căn hộ, tạo hướng view đẹp cho khu căn hộ.

Căn hộ One Verandah dành cho nhiều đối tượng KH, phục vụ cho nhiều đối tượng và gia đình khác nhau từ ít người đến đông người.

· Căn 1 phòng ngủ: 50m2 – 59m2: Dành cho một vài ai còn độc thân. Ước tính mức giá là 2,5 tỷ.

· Căn 2 phòng ngủ: khoảng 77m2 – 82 m2. Dành cho gia đình từ 3 đến 4 người mang mức giá 3,8 tỷ.

· Căn 3 phòng ngủ: dao động 100m2 – 108m2. Dành cho gia đình mang số lượng người tầm 5 đến 6 người. Ước tính mức giá là 5 tỷ.

· Mức giá chào bán của căn hộ từ 50 – 55 triệu/m2, tuỳ vào địa điểm và cách kiến trúc căn hộ sẽ được tiến hành sở hữu mức giá khác nhau.

ngày nay căn hộ đang được nhà thi công lên dây cót để kịp thời bàn giao cho bạn của mình vào quý 4 năm 2019.

Tham khảo thêm các thông tin về One verandah q2

Căn hộ One Verandah Quận 2 có giá bán tốt cùng thiết kế đẹp

mang một số ưu điểm mà căn hộ One Verandah q2 này có được chắc chắn sẽ là 1 trong các căn hộ có tiềm năng phát triển và sinh lời cao, với nhiều lợi thế cho các nhà đầu tư và chủ mang.

Theo căn hộ MOne

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0