Những điều nên biết về dự án Gem Riverside Quận 2

nhan ky gui

Gem Riverside sở hữu thê, quý khách đã nắm được gần hết một vài chi tiết về căn hộ Gem Riverside từ thông tin giá bán, này ra mắt, tiện ích hay cả về

Căn hộ Centana Quận 2 rất đặc biệt so với khu vực
Ông Nguyễn Đức Chi làm Chủ tịch Hội đồng thành viên SCIC
Mạng MobiFone đạt doanh thu 36.900 tỷ đồng trong năm 2015

Gem Riverside sở hữu thê, quý khách đã nắm được gần hết một vài chi tiết về căn hộ Gem Riverside từ thông tin giá bán, này ra mắt, tiện ích hay cả về địa điểm dự án.

trong phạm vi bài viết này, chúng tôi không đề cập quá nhiều về một vài tin căn bản đấy nữa, mà sẽ phân tách sâu hơn vào điểm hay, điểm yếu củ dự án, đồng thời là tin tức chính thức công bố của dự án căn hộ cao cấp này.

truong hoc quoc te tai gem riverside

Vài nét sơ lược về dự án Gem Riverside Quận 2

đảm bảo mang KH chú tâm dự án cũng đã biết, địa điểm dự án căn hộ cao cấp này được quy hoạch trong lòng thành phố mới Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú, quận 2.

hiện tại ở quận 2 còn rất ít những quỹ đất thi công và tiềm năng phát triển nổi trội ở quận 2 đã được nhiều đối tượng quý khách thấy được rõ ràng bằng chứng là thang điểm đánh gái mức sống và địa vị xã hội cao cấp của quận 2 gia tăng từng ngày. Đấy là điều lí giả cho việc những khách mua chịu bỏ ra một số tiền lớn để sỡ hữu được 1 nhà đất nơi đây.

Palm Garden cơ hội an cư tuyệt vời nhất cho cư dân sống tại khu vực  Quận 2. Vơi giá bán siêu hấp dẫn và những sản phẩm cao cấp từ nước ngoài, dự án Palm Garden mang đến những nơi sống tuyệt nhất cho cư dân.

Và đối sở hữu quý khách kết nối từ trọng tâm ra quận 2 theo các con phố xa lộ Long Thành – Dầu Giây, KH sẽ tiện lợi thấy được dự án với vị trí 3 ngoài đường giap sông và với 1 mặt song song hướng về đường Song hành cao tốc.

Rất nhiều KH và cả một vài chủ đầu tư đánh giá cao về vị trí này, bởi đây là một dự án an cư lý tưởng vừa là 1 thời cơ đầu tư sinh lời cực kỳ lớn. Kiến trúc đặc trưng, pha lẫn nét tiên tiến và cổ điển của Châu Âu, dự án gây sức hút mạnh mẽ sở hữu phân khúc ngay từ một vài ngày đầu.

với vị trí trung tâm giữa lòng quận 2, dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 sở hữu được 1 khả năng liên kết vùng cô cộng tiện lợi và dễ dàng. Độc đáo là có được những tuyến công đoạn ngắn, tiết kiệm nhiều thời gian lưu thông cho cư dân khi kết nối vào trọng tâm hoặc những vùng liền kề.

Dự án nằm cách một số khu siêu thị lớn như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 với khoang cách chỉ 3,3km và tốn chỉ hơn 5 phút đi xe.

Dự án nằm cách trung tâm quận một có khoãng cách 3km và chỉ mất thời gian 5 phút đi xe. Cách KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ khoãng 7km.

vị trí khá gần vơi các trường hôc quốc tế lớn như trường AIG, AIS, BIS, IS, hoặc các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại những trung tâm y tế lớn như Thảo Điền, bệnh viện quận 2, Phúc An Khang.

Dự án nằm cách KĐT Thủ Thiêm chỉ 1km, nằm đối diện với khu đô thị phức hợp SaiGon sport City và kề cạnh khu trọng tâm thể thao liên hợp Nam Rạch Chiếc.

Bên cạnh đó, nếu cư dân muốn hít thở bầu không khí, tha hồ vui đùa thì chỉ mất vài bước bộ hành để đi lại đến công viên cây xanh mặt nước ngay phía trước sở hữu diện tích đến7ha.

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Group là dự án căn hộ mang vị trí “tuyệt đẹp” tại khu vực Nam Rạch Chiếc khi nằm giữa 2 dự án lớn của Novaland và Keppeland. Căn hộ Gem Riverside được giới chuyên gia phân tích là “đắc giá nhất” bởi vị trí vàng của mình so mang các dự án kế cạnh.

mang lợi thế về qui mô lớn sẽ tạo nên một cộng đồng văn minh – Gem Riverside Quận 2 sở hữu qui mô lên đến 3.175 sản phẩm có 12 tháp căn hộ.

nhà chung cư Gem Riverside kiến trúc như thành phố Châu Âu thu nhỏ tại Sài Gòn. Dự án Gem Riverside sở hữu 3 mặt giáp sông là một trong những khu dự án hiếm hoi sở hữu môi trường sống hoàn mỹ sở hữu khu công viên rộng đến gần 7 hecta.

Bài viết liên quan: Dự án Gem Riverside cho thuê lợi nhuận có cao không?

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0